Our Campus

Trường Quốc tế Hội An là một trong những cơ sở được xây dựng có mục đích đầu tiên tại Hội An. Trong quá trình xây dựng trường, chúng tôi cố gắng kết hợp giữa tầm nhìn về nền giáo dục toàn diện với di sản văn hóa của mảnh đất này.

Tầm nhìn của chúng tôi là bảo tồn những cấu trúc vốn có của Hội An và tạo ra một môi trường đầy đủ chức năng, thân thiện với môi trường và bền vững. ĐIều này chỉ có thể đạt được bằng việc tái tạo và tái sử dụng những nguyên liệu sẵn có, đó cũng là chiếc gương phản chiếu tinh thần đạo đức và lối sống của HAIS ngày hôm nay.

Cơ sở vật chất HAIS được xây dựng với thiết kế tối ưu hóa mọi không gian, mang đến một môi trường học tập là nơi giao thoa của tri thức, sáng tạo và lối sống lành mạnh. Khuôn viên trường được phủ cây xanh với các không gian mở, rộng lớn với nhiều thiết bị vui chơi. Các không gian  này được thiết kế để đảm bảo các em có thể thoải mái hoạt động, vui chơi và học tập một cách lành mạnh và an toàn.

Ngoài khu vực học tập được trang bị mới cho các khối lớp mầm non, cấp 1 và cấp 2, cơ sở vật chất của trường còn bao gồm thư viện, phòng học nhạc, phòng mỹ thuật, phòng học múa, phòng y tế, phòng thí nghiệm, khu vực thể thao trong nhà, sân thể thao ngoài trời, và hội trường. Đặc biệt từ năm học 2019-2020 chúng tôi tự hào là Trường Quốc Tế đầu tiên ở Hội An có hồ bơi để tập luyện và thi đấu, phục vụ cho chương trình học tập cho toàn bộ học sinh HAIS. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất đáp ứng đủ mọi sở thích và đam mê của các em.

BOOK A TOUR OPEN
BOOK NOW
Upcoming Events
 1. Vietnamese Women Day

  October 20
 2. International Week

  October 21 @ 8:00 am - October 25 @ 5:00 pm
 3. International Food Fair

  October 23 @ 12:00 am
 4. United Nations Day

  October 24 @ 12:00 am
 5. Parade of Nations

  October 25 @ 12:00 am