Tuyển sinh

Năm học 2022 - 2023

Tại sao chọn HAIS?

Tìm thấy đam mê, thỏa niềm mơ ước

“Mỗi đứa trẻ có bản năng tự nhiên là tò mò về thế giới xung quanh. Tại Trường Quốc tế Hội An, chúng tôi vô cùng tự hào vì có thể giúp các em nhận ra và thấu hiểu bản tính đó, đồng thời dìu dắt các em trong hành trình phát triển cá nhân, khám phá bản thân, từ đó hướng tới hiện thực hóa mơ ước của mình.

Mỗi trẻ đều có những cá tính độc đáo vì thế những điều các em quan tâm nên được đặt làm trung tâm trong quá trình học tập. Định hướng phát triển của HAIS là luôn giữ quy mô phù hợp để có thể dành sự quan tâm tới từng cá nhân, giúp các em “Tìm thấy đam mê, thỏa niềm mơ ước”

Ngôn ngữ

Tiếng Anh
Tiếng Việt
Tiếng Pháp

Ngôn ngữ

Tiếng Anh
Tiếng Việt
Tiếng Pháp

Quốc gia

25+

Quốc gia

25+

Hệ đào tạo

Cambrige
Bộ GD&ĐT

Hệ đào tạo

Cambrige
Bộ GD&ĐT

Số lượng học sinh

246

Số lượng học sinh

246

Độ tuổi

2 - 18

Độ tuổi

2 - 18

Sĩ số lớp

Mầm non: 10 - 14
Tiểu học: 16
Trung học: 16

Sĩ số lớp

Mầm non: 10 - 14
Tiểu học: 16
Trung học: 16

HAIS tập trung vào:

Sự cân bằng giữa học tập và môi trường

HAIS tập trung vào việc cân bằng giữa nâng cao học tập và phát triển cá nhân của mỗi học sinh. Thông qua môi trường học tập độc đáo của mình, chúng tôi cố gắng khơi dậy sự tò mò ở tất cả học sinh để các em có thể tìm thấy niềm đam mê và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Xuất sắc trong học tập

Sự xuất sắc tại HAIS đạt được nhờ sự tập trung vào việc học. Các bài học tại HAIS đều rất ý nghĩa và hấp dẫn, cung cấp cho học sinh một bức tranh rõ ràng về những gì họ cần phải hoàn thành.

Học sinh Hạnh phúc

Học tập và hạnh phúc nên đi đôi với nhau. Do đó, hạnh phúc của học sinh là trọng tâm trong tầm nhìn và sứ mệnh của HAIS. Nghiên cứu cho thấy rằng học sinh học tốt nhất trong một môi trường an toàn và quan tâm, tôn trọng sự khác biệt của cá nhân và tạo động lực để mỗi học sinh phát huy hết tiềm năng của mình.

Chúng tôi truyền cảm hứng cho học sinh trong một môi trường an toàn và được nuôi dưỡng, để các con có thể …

Sáng tạo

Học sinh HAIS sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề và thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo. Ý tưởng của các em có khả năng truyền cảm hứng để biến thành hành động thực thụ.

Hợp tác

Học sinh HAIS sử dụng các kỹ năng giao tiếp hiệu quả trên tinh thần hợp tác để hiểu và tôn trọng ý tưởng và quan điểm của người khác. Các em truyền cảm hứng cho những người khác và tích cực tham gia vào các hoạt động.

Quan tâm và chia sẻ

Học sinh HAIS biết chăm sóc bản thân mình và những người khác, về mặt cảm xúc và thể chất. Các em hành động để bảo vệ và cải thiện môi trường và thế giới xung quanh.

Biết phản ánh

Học sinh HAIS có khả năng tự soi chiếu bản thân, có thể tự đánh giá chính xác, suy nghĩ nghiêm túc và phản ứng tích cực với những lời phản hồi.

Tự tin

Học sinh HAIS tự tin chấp nhận rủi ro, khám phá những ý tưởng mới và học hỏi từ những sai lầm của mình.

Có trách nhiệm

Học sinh HAIS chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Các em chịu trách nhiệm về việc học tập và quyền sở hữu của mình đối với an sinh cộng đồng và môi trường. Các em chịu trách nhiệm để lại dấu ấn tích cực trong cộng đồng, trường học và thế giới bên ngoài.

Tìm hiểu HAIS

Mầm non

(2 - 5 tuổi)

Tiểu học

(5 – 11 tuổi)

Trung học

(11 - 16 tuổi)

Chương trình nổi bật

Khóa học Hè 2022
Đăng ký ngay
Previous
Next

Phụ huynh nói về HAIS

Liên hệ với HAIS