Ban Lãnh Đạo

Ban Lãnh đạo của HAIS là những người truyền cảm hứng, thiết lập và liên tục nuôi dưỡng và phát triển trường bằng khả năng lãnh đạo và định hướng đúng đắn. Họ đề ra Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cho trường. Ban lãnh đạo của trường tích cực tham gia vào hoạt động hàng ngày, luôn theo dõi sát sao hoạt động học tập và đảm bảo việc phát triển toàn diện của từng lớp, từng học sinh, nhằm duy trì, nâng cao chất lượng giáo dục và cân bằng giữa các hoạt động.

Cô Trần Hạnh An

GIÁM ĐỐC VÀ NHÀ SÁNG LẬP

Khi thành lập Trường Quốc tế Hội An, mục tiêu của tôi không phải là để kinh doanh mang lại lợi nhuận. Tôi muốn xây dựng một ngôi trường cho chính các con của mình, một ngôi trường mà tôi biết rằng mọi trẻ em sinh sống tại Hội An, Đà Nẵng sẽ có cơ hội nhận được nền giáo dục tốt và niềm vui mỗi sáng khi các em nghĩ đến chuyện đến trường. Trường quốc tế Hội An (HAIS) hướng đến một nền giáo dục mở, cân bằng giữa học thuật và phát triển các kỹ năng sống, đánh thức năng lực sáng tạo và niềm vui bên trong mỗi đứa trẻ.

Đọc thêm

Thầy Brett Macdouall

Hiệu trưởng

Kính gửi quý phụ huynh, các em học sinh, gia đình và bạn bè của Trường Quốc tế Hội An,

Tôi rất vui mừng được chào đón các bạn đến với website của trường.

Tại Trường Quốc tế Hội An, sứ mệnh của chúng tôi là ‘nuôi dưỡng và đáp ứng các nhu cầu của các em học sinh trong một môi trường hỗ trợ tích cực, hướng về cộng đồng và có trách nhiệm với môi trường’. Chúng tôi là một cộng đồng đoàn kết, nhằm mục đích truyền cảm hứng, động lực và cả những thử thách, đồng thời cam kết vững chắc cho sự phát triển cân bằng giữa học thuật và thể chất và kỹ năng sống của tất cả học sinh.

Đọc thêm

Thầy Nguyễn Luận

Hiệu trưởng Song ngữ

Thầy Balint Kocsis

HIỆU PHÓ KHỐI QUỐC TẾ

Tôi tự hào và vui mừng khi được gia nhập gia đình HAIS với tư cách là Phó Hiệu trưởng Khối Quốc tế mới của năm học 2020/2021.

Với chín năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt và giảng dạy chương trình Cambridge, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức và trải nghiệm để đưa ra các sáng kiến giảng dạy giúp giáo viên thành công, vì đây cũng là niềm đam mê của tôi. Những kiến thức, kinh nghiệm và đam mê này là sự kết hợp hoàn hảo để tham gia cùng những nhà giáo dục tâm huyết khác, cùng nhau một cam kết mạnh mẽ với sự xuất sắc trong học tập và trong sự phát triển cá nhân của từng học sinh. Chúng tôi muốn có được sự tham gia, không chỉ đến từ các em học sinh , phụ huynh, nhân viên và lãnh đạo của trường, mà tới toàn bộ cộng đồng ở tại Hội An / Đà Nẵng và có thể còn xa hơn thế nữa bởi vì trường HAIS hiện đã có chương trình Nội trú dành cho các em học sinh đến từ khắp các nơi khác tại Việt Nam và trên toàn thế giới, cũng như để tận hưởng và học tập trong một môi trường bình dị và hấp dẫn của vùng duyên hải miền Trung Việt Nam.

Đọc thêm

Cô Vệ Thị Hạnh

Hiệu phó Song ngữ

Cô Kelsie Lawson

Trưởng bộ phận hành chính

For the past few years, I have visited Hoi An and been reminded of my small hometown in the United States. I dreamed of having the opportunity to move to Hoi An and looked on with envy as colleagues and friends moved to this area. HAIS has now fulfilled my dream!

I am honoured to represent Hoi An International School as the Head of Administration. HAIS is truly a place where students are nurtured and encouraged to be the best version of themselves possible.

Read more

Cô Trần Thị Phúc

Trợ lý Hiệu trưởng

Book a Visit Trial Day Apply