Tham gia cùng chúng tôi để biết thêm thông tin về chương trình IGCSE của khối trung học vào Thứ Năm, ngày 11/5, từ 16:30 – 17:30 tại Black Box, trong khuuôn viên trường HAIS.

Chúng tôi chào đón tất cả các phụ huynh HAIS, và tất cả gia đình trong cộng đồng, tới tham dự buổi thuyết trình, nơi chúng tôi cung cấp thông tin về các môn học, chương trình giảng dạy của giáo viên trung học.

Trung học phổ thông là một giai đoạn phát triển rất quan trọng đối với học sinh, nơi các em có cơ hội lựa chọn các chuyên môn của riêng mình và được khuyến khích phát huy thế mạnh. Học sinh rất hào hứng khi được trao quyền tự học và tự vạch ra kế hoạch phát triển bản thân theo các định hướng và mục tiêu trong tương lai.

Tại HAIS, chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ tất cả học sinh của mình tham gia vào quá trình tự chọn hướng đi theo đam mê, trong lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, khoa học hay thương mại. Chúng tôi xem xét từng cá nhân và sở thích riêng biệt, phong cách học tập của từng bạn và lĩnh vực các bạn ấy phát triển trong tương lai.

Đây là độ tuổi dậy thì nhạy cảm để hỗ trợ học sinh trong các quyết định của các con. Giúp các con cân bằng những mối quan hệ với bạn bè cũng như giáo viên. Chúng tôi rất vui được chia sẻ chương trình và triết lý giảng dạy cũng như trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Hẹn gặp các ba mẹ phụ huynh.

Địa điểm:

Black box

Trường Quốc Tế Hội AnAn

24 Phan Bá Phiến, Tân An, Hội An.