SỰ KIỆN

CỦA HAIS

Các sự kiện được tổ chức tại trường chúng tôi không chỉ dành cho phụ huynh và học sinh HAIS, mà còn có nhiều sự kiện mở cửa chào đón sự tham gia của công chúng và cộng đồng. Đó cũng là cơ hội để chúng tôi hiểu sâu hơn về con người và môi trường xung quanh nơi mình đang sống. Hội phụ huynh HAIS đóng vai trò trung tâm trong việc tổ chức các sự kiện như vậy, mặc dù có những người không tham gia vào Hội phụ huynh nhưng họ vẫn thường đến và cùng góp sức.

Các sự kiện chúng tôi tổ chức thường bao gồm ba chủ đề chính:

Văn hóa: Nhiều sự kiện của chúng tôi được tổ chức để tôn vinh đặc trưng văn hóa bởi hoặc dành cho giáo viên, gia đình, nhà trường và học sinh HAIS. Những sự kiện này mang đến cho cộng đồng HAIS cơ hội để tiếp tục giữ gìn truyền thống dù sống xa quê hương, cũng như tạo ra dịp để mọi người có thể giao tiếp, kết bạn mới và chia sẻ văn hóa. Năm nay chúng tôi đã tổ chức Tuần lễ Liên Hợp Quốc hàng năm đầu tiên bao gồm lễ hội ẩm thực và Diễu hành Quốc gia. Đó là những sự kiện nổi bật mà tất cả chúng tôi được cùng nhau đón chào Chúng tôi cũng đã tổ chức một cái Tết truyền thống thực sự, bao gồm các món ăn và phong tục của quốc gia chủ nhà xinh đẹp Việt Nam. Đó là cách tuyệt vời cho những người mới đến Việt Nam được đắm mình trong một ngày lễ quan trọng như vậy và cho nhân viên Việt Nam cơ hội để chia sẻ truyền thống gia đình với các đồng nghiệp quốc tế.

Chúng tôi hy vọng sớm được gặp bạn tại một trong những sự kiện của HAIS!

Môi trường: Một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi là nâng cao nhận thức về môi trường cho học sinh và cộng đồng nói chung. Chúng tôi thường xuyên ra ngoài để làm sạch các bãi biển và bờ sông, cùng với sự giúp đỡ của nhiều phụ huynh và các gia đình. Mọi người đều được chào đón. Chúng tôi cũng luôn cố gắng tái chế hoặc tái sử dụng nhiều nhất có thể các rác thải nhặt được bên ngoài để phục vụ cho một loạt các dự án trong trường.

Hoạt động từ thiện: Chúng tôi cố gắng kết hợp hoạt động từ thiện bất cứ nơi nào có thể để liên kết vào các sự kiện do HAIS tổ chức. Cho dù với hình thức gây qũy bằng cách bán các mặt hàng cũ, không sử dụng nữa hay là hình thức tổ chức đấu giá, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng chào đón các bạn tới tham gia và cùng góp sức để tạo nên sự thành công, mang lại lợi ích cho cộng đồng

TẢI LỊCH SỰ KIỆN 2019 - 2020
TẢI LỊCH SỰ KIỆN 2020 - 2021