Mầm non Song ngữ

Mầm non - Mẫu giáo lớn (từ 2 - 5 tuổi)

Học mà Chơi - Chơi mà học

Chương trình Song Ngữ của chúng tôi giúp học sinh phát triển kỹ năng học tập về số học và chữ viết, đồng thời khuyến khích các em đặt nhiều câu hỏi và thể hiện nhiệt huyết của mình dành cho việc học tập. Mặc dù trọng tâm của chương trình hướng tới quan điểm toàn cầu, chương trình Song Ngữ HAIS đề cao những giá trị văn hoá và ngôn ngữ của Người Việt. Xuyên suốt chương trình là phương pháp tiếp cận “Học mà Chơi, Chơi mà Học” và phương pháp “Học tập dựa trên truy vấn”.

Các phương pháp này được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên Anh ngữ bản xứ tận tâm với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy đặc biệt cho trẻ em song ngữ, cho phép các em thực hành và học tập cả hai ngôn ngữ cùng một lúc mà không đánh mất đi tiếng mẹ đẻ của mình.

5 Lý do để lựa chọn chương trình Mầm non Song ngữ tại trường

Đội ngũ giáo viên đam mê, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh bản ngữ và giáo viên Việt Nam HAIS luôn chủ động trong việc tiếp cận phương pháp học tập mới để có thể giúp các em học sinh đạt được những kết quả tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Khuôn viên nhà trường là một không gian hoàn hảo để các em có được những sự chăm sóc riêng biệt phù hợp với sở thích và tài năng của mỗi em, với thư viện song ngữ, hồ bơi, khu vui chơi trong và ngoài trời, âm nhạc, nghệ thuật và phòng nhảy, không gian sáng chế, phòng khoa học và nhiều hơn thế nữa.

Thời lượng học tiếng Anh và tiếng Việt tương đương nhau

Ngoài các môn học bằng tiếng Anh, học sinh Song ngữ Mầm non của HAIS có hai ngày học trọn vẹn trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, được giảng dạy bởi giáo viên tiếng Anh bản ngữ của HAIS. Điều này tạo nên nền tảng để các em có thể học cách sử dụng ngôn ngữ một cách trôi chảy và chính xác.

"Phương pháp " Học mà chơi - Chơi mà Học"

“Vui chơi là hình thức nghiên cứu cao nhất ". Chúng tôi tạo ra các sân chơi phù hợp và xây dựng các cách tiếp cận mới trong công tác giảng dạy trẻ"

Một môi trường hỗ trợ, hướng tới cộng đồng và có trách nhiệm

Quy mô HAIS vừa đủ để có thể tập trung vào từng học sinh, để các em thực sự có thể “Tìm đam mê, thỏa niềm ước mơ"của các em.

50% Tiếng Việt

50% Tiếng Anh

Các môn học trong khung chương trình Tiếng Việt

Phát triển cảm xúc cá nhân và xã hội

Trẻ học cách phát triển sự tự tin và sự tự nhận thức, biết cách quản lý cảm xúc và hành vi, xây dựng tình cảm với bạn bè

Khám phá thế giới xung quanh

Trẻ biết cách phân biệt giữa sự giống nhau và khác nhau giữa các đồ vật, không gian, vật liệu và những sinh vật sống khác

Vận động tinh, Phát triển Thể chất

Trẻ học cách di chuyển các đồ vật, kiểm soát tốt các dụng cụ thông thường như bút chì và kéo. Trẻ có thể tự vệ sinh cơ bản và giải quyết nhu cầu cá nhân của mình, bao gồm mặc quần áo/đi vệ sinh

Các môn học theo khung chương trình Quốc tế

Số học

Trẻ học cách khám phá số học, hình dạng, không gian và đo lường

Tiếng Anh

Các giáo viên bản ngữ HAIS giúp các em học sinh nhỏ tuổi phát triển kĩ năng Tiếng Anh qua các hoạt đông tích hợp như lắng nghe, tập trung, hiểu, nói, đọc và viết

Các môn Năng khiếu

Các môn học chuyên biệt tại HAIS bao gồm Tiếng Anh, Nghệ thuật và Thiết kế, Âm nhạc và Giáo dục thể chất

Book a Visit Trial Day Apply