cơ sở vật chất

Trường Quốc tế Hội An là một trong những cơ sở được xây dựng có mục đích đầu tiên tại Hội An. Trong quá trình xây dựng trường, chúng tôi cố gắng kết hợp giữa tầm nhìn về nền giáo dục toàn diện với di sản văn hóa của mảnh đất này. Tầm nhìn của chúng tôi là bảo tồn những cấu trúc vốn có của Hội An và tạo ra một môi trường đầy đủ chức năng, thân thiện với môi trường và bền vững. Điều này chỉ có thể đạt được bằng việc tái tạo và tái sử dụng những nguyên liệu sẵn có, đó cũng là chiếc gương phản chiếu tinh thần đạo đức và lối sống của HAIS ngày hôm nay.

Cơ sở vật chất HAIS được xây dựng với thiết kế tối ưu hóa mọi không gian, mang đến một môi trường học tập là nơi giao thoa của tri thức, sáng tạo và lối sống lành mạnh. Khuôn viên trường được phủ cây xanh với các không gian mở, rộng lớn với nhiều thiết bị vui chơi. Các không gian  này được thiết kế để đảm bảo các em có thể thoải mái hoạt động, vui chơi và học tập một cách lành mạnh và an toàn.

Chúng tôi cảm thấy thật tự hào khi có thể trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng toàn diện các nhu cầu học tập, sở thích, đam mê và thỏa sức sáng tạo của các em.