Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mới để lập nghiệp hoặc chỉ để trốn khỏi thành phố, Hội An là sự lựa chọn của bạn! Ở đây, Hội An, chúng tôi có một môi trường sạch đẹp, tài nguyên tuyệt vời và chất lượng giáo dục.

Môi trường bình yên

Hội An nổi tiếng về cả xã hội và vẻ đẹp tự nhiên. Các gia đình tập trung về Hội An chủ yếu vì lý do: tìm một phong cách sống mới – sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành với không gian sống thoải mái, an toàn và dễ chịu, trải nghiệm những giây phút bình yên quý giá và bỏ lại tất cả. nhịp sống hối hả ở các thành phố lớn.

Những bãi cát trắng trải dài, những cánh đồng lúa bát ngát, dòng sông Thu Bồn thơ mộng, không khí trong lành và những con đường xanh mát – tất cả vẽ nên một bức tranh về cuộc sống thanh bình mà ai cũng ao ước.

Môi trường giáo dục quốc tế

Ngoài các trường công lập của Việt Nam, Hội An còn có hai trường quốc tế duy nhất: Trường Quốc tế Hội An (HAIS) và Trường Quốc tế Green Shoots, cả hai trường đều cung cấp chương trình giảng dạy Cambridge được các trường đại học và cao đẳng trên 160 quốc gia chấp nhận rộng rãi. HAIS cung cấp chương trình học rộng rãi và cân bằng trên nhiều môn học, sử dụng phương pháp tiếp cận lấy người học làm trung tâm và dựa trên cơ sở tìm hiểu để học tập, do đó giúp sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho cuộc sống đại học ở nước ngoài. Hội An mang đến cho sinh viên cơ hội học tập chương trình quốc tế, trải nghiệm cuộc sống sinh viên và tiếp xúc với một thành phố cổ được bảo tồn đặc biệt cùng với những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp, người dân thân thiện và nền văn hóa đa dạng.

Cộng đồng đa văn hóa

Trong những năm qua, Hội An, được biết đến như một Di sản của UNESCO, đã phát triển thành một địa điểm thu hút nhiều người trên toàn thế giới. Cộng đồng này thể hiện những đặc điểm khác biệt, đại diện cho những người dân địa phương, những người từ các thành phố lớn khác ở Việt Nam và những người đã chuyển đến Việt Nam và cư trú ở đây trong nhiều năm. Cộng đồng năng động này mang đến cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động xã hội đa dạng. Người dân ở đây tôn trọng sự khác biệt trong các nền văn hóa khác và thích các hoạt động văn hóa của nhiều quốc gia.

Chi phí sinh hoạt phải chăng

Giống như các thành phố lớn, Hội An cung cấp một số nguồn lực từ sản phẩm chất lượng đến các hoạt động xã hội. Không giống như các thành phố lớn, nhà ở tại Hội An có giá cực kỳ phải chăng, với những căn nhà 3 phòng ngủ có giá thấp nhất là 400 USD / tháng. Với không khí trong lành, những con đường thân thiện với xe đạp, chợ địa phương và vô số quán cà phê, thật dễ dàng để tận hưởng cuộc sống ở Hội An mà không phải gánh nặng về tài chính khi sống ở một thành phố lớn.

Môi trường lý tưởng để nuôi dạy trẻ

Hội An cũng hấp dẫn nhiều bậc cha mẹ vì đây là nơi tuyệt vời để nuôi dạy con cái. Những bãi biển luôn là nơi yêu thích của hầu hết các gia đình ở đây. Ở Hội An, người ta cũng tổ chức nhiều hoạt động khác nhau cho trẻ em, chẳng hạn như lớp học nấu ăn, dạy làm đèn lồng, lướt sóng, … Các khu công cộng, khu vui chơi, quán cà phê dành cho gia đình, câu lạc bộ bãi biển và khu nghỉ dưỡng có giá cả phải chăng. Nhiều gia đình chia sẻ, họ rời các thành phố lớn chuyển đến Hội An vì muốn con cái có một tuổi thơ trọn vẹn.