Đội bơi Ong Bắp Cày (Hornets) HAIS gần đây đã thể hiện sự hợp tác, tinh thần cạnh tranh và tài năng bơi tuyệt vời của mình tại Giải bơi ISPP tại Phnom Penh, Campuchia. Trong suốt ba ngày thi đấu, đội Hornets đã chứng minh sự xuất sắc trong hồ bơi và để lại ấn tượng sâu sắc, mang về giải thưởng Đội Chất lượng nhất trong ngày cuối cùng.

Dẫn dắt bởi các huấn luyện viên bơi tận tâm, đội HAIS Hornets đã đến sự kiện với mục tiêu rõ ràng – làm tốt nhất trong hồ bơi và hỗ trợ lẫn nhau như một đội. Và để công nhận công lao, các em đã không làm chúng tôi thất vọng.

Từ ngay từ đầu, đội Hornets đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm. Paige đã giành được một huy chương vàng, bạc và đồng ấn tượng, thể hiện kỹ năng và quyết tâm xuất sắc của em. CheaA cũng giành được một huy chương bạc xứng đáng, trong khi Samea đã đóng góp vào thành công của đội với một huy chương đồng trong môn bơi bướm 100m .

Các vận động viên khác cũng đáng nhắc đến là Jack (hc Đồng), Mila (hc Đồng) và đội tiếp sức hỗn hợp của chúng ta (Poppy, Jade, Vemund và Owen) cũng đạt được một huy chương đồng.

Những thành tựu của đội HAIS Hornets không chỉ dừng lại ở những chiến thắng cá nhân. Sự biểu diễn xuất sắc của toàn đội đã giúp họ giành được giải thưởng danh giá Quality Team Award. Đây là một sự công nhận cho sự cống hiến tập thể, công việc hăng say và sự tận tụy không dao động của từng thành viên trong đội.

Được đi cùng với Giám đốc Thể thao thầy Yoann, các huấn luyện viên bơi, thầy Elton và cô Amanda, cùng với Giám đốc điều hành cô An, thầy Hiệu trưởng Brett và một số phụ huynh, đội HAIS Hornets đã thể hiện tinh thần thể thao đích thực và đại diện cho trường họ với lòng tự hào.

Hiệu trưởng HAIS thầy Brett rõ ràng rất hài lòng về đội khi mang về giải thưởng Đội Chất lượng nhất. Bài diễn thuyết của ông gần đây trong một chuyến HAIS Brunch Tour đã chia sẻ cảm xúc của ông;

“Đội bơi của trường chúng ta, trong những năm gần đây, đã tiến vào vòng quốc gia và giờ đây là vòng quốc tế của bơi lội. Giám đốc Thể thao và Huấn luyện viên bơi của chúng ta đã bỏ rất nhiều công sức vào việc phát triển kỹ thuật bơi của học sinh.”

“Chúng tôi chỉ đưa 12 vận động viên bơi đến sự kiện ISPP ở Campuchia và chúng tôi đối đầu với các trường lớn hơn với nhóm 50 – 60 vận động viên. Thế nhưng cuối cùng, cuộc thi có một hệ thống trong đó họ lấy điểm của từng trường và chia cho số vận động viên. Ví dụ, HAIS có 12 vận động viên và bất kỳ điểm số chúng tôi đã đạt được, họ chia cho 12. Như UNIS, tôi nghĩ, có 67 vận động viên, vì vậy điểm số của họ được chia cho số đó. Và cuối cùng, HAIS đứng đầu danh sách trong số mười sáu trường, vì vậy được trao giải thưởng Đội Chất lượng nhất. “

“Và khi các con nhận được giải thưởng, đối với tôi, đó là một khoảnh khắc ấm áp. Ý nghĩa của của giải thưởng cũng phản ánh chính bản thân chúng tôi cũng là một trường học chất lượng. Với tư cách là một người cha, tôi sẽ không đánh đổi việc con cái tôi được học tại đây với bất cứ điều gì. ”

Cám ơn thầy Brett đã diễn đạt thành tích của các vận động viên bơi của chúng ta một cách tốt đẹp như vậy. Một kết quả đáng chú ý cho các chú Ong Bắp Cày HAIS. Thành công của thầy là nguồn cảm hứng cho những học sinh khác và củng cố cho sự tận tụy của HAIS trong việc nuôi dưỡng sự xuất sắc cả về học tập và giáo dục thể chất.