đội ngũ nhân viên

Trường Quốc tế Hội An vô cùng tự hào có được đội ngũ giáo viên Quốc tế và địa phương có trình độ chuyên môn rất cao và cực kỳ giàu kinh nghiệm để truyền tải các nội dung chương trình học thuật của Nhà Trường. Tất cả giáo viên đều có các kỹ năng đặc biệt và kiến thức sâu rộng để hỗ trợ sự phát triển tổng thể cho học sinh.

Đội ngũ các nhà giáo dục tận tâm, nhiệt huyết của chúng tôi đã được chọn để cung cấp cho học sinh một nền giáo dục chất lượng cao. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên quốc tế đa dạng và thực sự, mang trong mình những ý tưởng mới mẻ, trải nghiệm tốt nhất và một loạt các đam mê cá nhân nổi trội khác nhau..

Tại HAIS, chúng tôi tự hào về chương trình nâng cao nghiệp vụ của mình. Chúng tôi có một kế hoạch dài hạn để đảm bảo nhân viên của chúng tôi luôn học hỏi, luôn phát triển và luôn đặt câu hỏi. Chúng tôi giữ toàn bộ đội ngũ phát triển chuyên nghiệp để đảm bảo rằng chúng tôi đang làm việc hướng tới một mục tiêu chung với cùng một cách tiếp cận; liên kết giáo dục tốt nhất có thể cho con bạn và tập trung vào thực hành tốt nhất dựa trên nghiên cứu của chúng tôi.

ban giám hiệu hais


Nhà sáng lập và điều hành HAIS

Cô Trần Hạnh An là mẹ của 5 bạn nhỏ; là nhà giáo dục; hoạt động xã hội; nhà hảo tâm; và là doanh nhân đã tích cực tham gia không chỉ vào việc giáo dục giới trẻ Việt Nam mà còn hỗ trợ người nước ngoài hòa nhập với văn hóa địa phương của Việt Nam thông qua các khóa học đa văn hóa do chính mình tự thiết kế. Cô An trở thành Đại sứ văn hóa Việt Nam trong nhiều năm qua bởi sự chia sẻ tình yêu và niềm đam mê của cô đối với đất nước của mình thông qua việc giảng dạy. Cô mang trong mình rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong ngành giáo dục, và đã là một nhà giáo dục trong hơn 17 năm qua.

Cô tích cực tham gia vào các tổ chức từ thiện khác nhau trên khắp Việt Nam và tự hào về khả năng giúp đỡ người khác. Điều này thể hiện rõ ở mong muốn thành lập một trường học có khả năng mang lại những lợi ích cho cộng đồng địa phương. Cộng đồng, đối với Cô, là một phần không thể thiếu trong giáo dục tại HAIS. Cô mơ ước rằng các học sinh HAIS sẽ trở thành những công dân tích cực trong cộng đồng địa phương, tiếp tục nuôi dưỡng những người có khả năng tạo ra thay đổi và có đóng góp tích cực cho thế giới mà các em đang sống.

Bạn yêu điều gì nhất ở HAIS?

HAIS không chỉ là trường, mà còn là nhà, là tổ ấm gia đình. Tôi thích đến trường mỗi ngày và nghe tiếng cười con trẻ, những lời cười đùa của các bậc phụ huynh và được chia sẻ những kiến thức với nhau giữa cộng đồng. Mỗi thành viên HAIS cùng nhau làm việc và hướng tới một mục tiêu chung, điều này là để giáo dục con cái chúng ta một cách say mê, toàn diện và đầy hấp dẫn.

Trình độ chuyên môn

 • Cử nhân ngôn ngữ học
 • Cử nhân ESL
 • Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “Chương trình Tú Tài Quốc Tế Tiểu Học” IB PYP

 “Trong học tập bạn sẽ dạy, và trong giảng dạy bạn sẽ học tập” Phil Collins

Đọc thêm


Cô Hiệu trưởng – Phụ trách chuyên môn Dạy & Học

Cô Sue Donaldson là nhà giáo dục trọn đời và là một  người học đã cống hiến trọn vẹn cuộc đời cho lĩnh vực giáo dục trong hơn 40 năm, 20 trong số đó cô nắm chức Hiệu trưởng ở cả Úc và Việt Nam. Bắt đầu sự nghiệp giảng dạy trước khi công nghệ còn ít ỏi, cô đã may mắn chứng kiến được cuộc cách mạng và đổi thay của việc dạy và học. Cô đã làm việc với học sinh nhiều lứa tuổi khác nhau từ Mầm non cho đến Trung học Phổ Thông.

Niềm đam mê của cô đã và sẽ luôn luôn là, giáo dục học sinh và làm việc cật lực bên cạnh các giáo viên để đảm bảo rằng học sinh được tiếp xúc với các chương trình giảng dạy và sự hướng dẫn vừa hấp dẫn vừa đầy tính thách thức.

Bạn thích gì nhất về cuộc sống của bạn tại HAIS?

Là hiệu trưởng mới của trường, tôi cảm nhận được rõ ràng vào ngày đầu tiên tại sao HAIS là một nơi đặc biệt như vậy. Tôi có được cảm giác hạnh phúc tràn ngập, sự đồng hành và chăm sóc giữa các học sinh, phụ huynh và nhân viên. Mỗi người trong trường khiến bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng HAIS và phát triển không ngừng cùng với họ. HAIS cảm thấy như nhà, một nơi mà mọi người đến với nhau và cống hiến hết mình mỗi ngày.

Trình độ chuyên môn

 • Bằng cử nhân về giáo dục
 • Bằng cử nhân về Máy vi tính

 “Giáo dục trí tuệ mà không đi kèm giáo dục đạo đức thì không phải là giáo dục.”  Aristotle

Đọc thêm


Phó hiệu trưởng, phụ trách phúc lợi học sinh

Thầy Brett Macdouall, một người cha, một nhà giáo dục và huấn luyện viên sức mạnh & điều hòa hiểu tầm quan trọng của việc mô hình hóa vai trò đặc biệt khi nói đến sức khỏe tinh thần và thể chất và sức khỏe của học sinh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, trong đó hầu hết đã ở cấp lãnh đạo cao cấp, thầy mang trong mình rất nhiều kiến thức. Thầy cam kết không ngừng trong việc cung cấp một môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và hỗ trợ giáo dục cho toàn bộ các học sinh.

Thầy tự hào về việc có một khả năng mạnh mẽ để xác định và đánh giá nhu cầu học tập của các học sinh mà mình được giao phó chăm sóc.

Phát triển và hỗ trợ học sinh là một trong những lĩnh vực trọng tâm chính trong sự nghiệp giảng dạy của thầy. Thầy tin rằng việc xây dựng vốn con người và xã hội có tầm quan trọng quyết định để cải thiện sức khỏe, hạnh phúc và khả năng phục hồi của trẻ em và với vai trò là một nhà lãnh đạo trong cộng đồn, thầy hiểu được tầm quan trọng của việc hỗ trợ phúc lợi của cả cộng đồng ngoài HAIS.

Bạn thích gì nhất về cuộc sống của bạn tại HAIS?

Tôi thích một điều thực tế rằng HAIS hướng đến việc cho phép tất cả các cá nhân phát triển với tư cách là người học và người lãnh đạo trong một môi trường năng động và đầy thách thức đồng thời cùng nhau phát triển như những công dân toàn cầu có trách nhiệm. Tôi cũng tâm đắc rằng HAIS cam kết trở thành một trường học quy mô nhỏ, tập trung vào học sinh, tập trung vào sự phát triển toàn diện của mỗi đứa trẻ. Chính kiểu suy nghĩ này đã là nguyên nhân sâu sắc thôi thúc tôi tham gia cộng đồng HAIS.

Trình độ chuyên môn

 • Cử nhân Giáo dục (ACU, Sydney, Úc)
 • Chứng chỉ IV TESOL (Dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác)
 • Được công nhận là Điều tra viên bảo vệ trẻ em(AIS, NSW, Australia)
 • Được công nhận là Huấn luyện viên Sức mạnh và Điều hòa (Hiệp hội Sức mạnh và Điều hòa Úc)

“Giáo dục là một quá trình biến đổi phục vụ cho sự phát triển của mỗi cá nhân học sinh. Sự tăng trưởng này phải bao gồm toàn bộ con người và vì thế những đứa trẻ như vậy đòi hỏi một môi trường giáo dục kích thích, vừa đa dạng vừa cân bằng, để chúng có thể phát triển toàn diện về mặt học thuật, xã hội, cảm xúc và thể chất.”

Đọc thêm


Giáo viên mầm non quốc tế và Trưởng Khối Mầm Non- Mẫu Giáo

Cô Hannah White đã làm việc với trẻ em ở mọi lứa tuổi trong mười ba năm qua. Cô trở thành một giáo viên để tạo sức mạnh cho học sinh nhỏ tuổi trở thành chính sự thay đổi mà các em muốn nhìn thấy được trên thế giới. Cô xem vai trò của mình như một cách mang đến cho trẻ em những công cụ cần thiết để tạo ra một thế giới mà các em có thể tự hào. Cô Hannah quyết định dạy các bé lứa tuổi mầm non bởi một thực thế rằng các bé tuổi này có sự đánh giá cao tự nhiên đối với những điều nhỏ nhặt xung quanh.

Các em sinh ra là để trở thành các giáo viên, nghệ sĩ, nhà phát minh và doanh nhân và cô tin rằng vai trò của mình là giữ gìn sự tự tin, sáng tạo và tò mò của các em khi trưởng thành. Cô có bề dày kiến ​​thức, có được từ kinh nghiệm làm việc với các học viên nhỏ tuổi ở trường mẫu giáo, thanh thiếu niên trong tình trạng có các rủi ro và giảng dạy các lớp tiểu học. Hannah,nhà thám hiểm tự nhiên, đam mê nuôi dưỡng sự tò mò tự nhiên trong những học trò nhỏ của mình và tạo cơ hội cho các em phát triển một tình yêu sâu sắc để khám phá những điều mà các em chưa biết đến.

Bạn thích gì nhất về cuộc sống của bạn tại HAIS?

Tôi yêu các cơ hội học tập được cung cấp cho cả giáo viên và học sinh tại HAIS. Cộng đồng HAIS ý thức được sự khiêm tốn và điều đó khiến cho bạn cảm thấy như được ở nhà.

Trình độ chuyên môn

 • Văn bằng phát triển trẻ em
 • Cử nhân Sư Phạm

“Hãy nói với tôi và tôi quên. Dạy tôi và tôi nhớ. Lôi kéo tôi và tôi học tập” -Benjamin Franklin

Đọc thêm


Giáo viên Chủ Nhiệm lớp 3-4 Quốc Tế, Trưởng nhóm học tập Khối tiểu học

Cô Aoife Mullaney bắt đầu hành trình giảng dạy đầu tiên vào năm 2008 tại quê nhà của cô ở Ireland. Niềm đam mê giảng dạy của cô bắt đầu từ khi còn nhỏ và bắt nguồn từ việc tiếp cận một khởi đầu tích cực, tuyệt vời nhất trong sự nghiệp học tập với cô mẫu giáo của mình, Cô Mary Deane. Cô Aoife khao khát được truyền cảm hứng, niềm lạc quan, lòng tốt bụng và sự chu đáo được ảnh hưởng từ cô Mary để mang đến cho người khác tình yêu học tập đáng nhớ trọn đời.

Từ năm 2011, cô đã làm việc tại Trường Quốc gia Trẻ sơ sinh St.Sylvester ở Dublin, Ireland. Cô mang đến cho trường rất nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm, đã làm việc trong một loạt các trường học với tư cách là trợ lý nhu cầu đặc biệt, giáo viên hỗ trợ học tập, giáo viên hỗ trợ ngôn ngữ, giáo viên tài nguyên, giáo viên chủ nhiệm, Tổ chức viên và điều phối viên Rainbows, và Người sáng lập hợp xướng Tình nhân. Mong muốn mở rộng kiến ​​thức của cô không dừng lại ở đó và với tư cách là thành viên của Dự án Châu Âu, Erasmus +, cô đã có cơ hội đi du lịch đến Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan nơi cô có thể quan sát và giảng dạy tại các trường học. Cô Aoife mạo hiểm đi xa hơn một chút về phía nam khi cô tình nguyện dành thời gian làm giáo viên trong chuyến đi đến Nam Phi năm 2009.

Bạn yêu điều gì nhất ở HAIS?

Đây là một cơ hội tuyệt vời để tôi làm việc trong một môi trường, nơi tất cả các nhân viên chia sẻ một tình yêu và sự nhiệt tình vô bờ bến cho trẻ em của HAIS. Thật dễ dàng để nói rằng trẻ em, phụ huynh và nhân viên đều biến mỗi ngày tại HAIS trở thành một ngày bổ ích với sự hài lòng tuyệt vời trong công việc.

Trình độ chuyên môn

 • Cử nhân nghệ thuật nhân văn
 • Văn bằng cao học về giáo dục
 • Văn bằng Ngôn ngữ Ailen
 • Có được đào tạo nền tảng như huấn luyện viên GAA
 • Chứng chỉ giáo dục tôn giáo
 • Người điều phối và điều phối Rainbows

“Trong đầu bạn có bộ não. Chân bạn vừa cái giày rồi. Bạn có thể tự mình điều khiển bất kỳ hướng nào bạn mà bạn muốn đi tới” – Dr.Seuss.

Đọc thêm


Trưởng nhóm học tập khối trung học và điều phối viên Cambridge

Thầy Alex Varley, một phù thủy khoa học đã trở thành một giáo viên khoa học có trình độ vào năm 2005 tại quê nhà nước Anh. Năm trước đó, ông đã hoàn thành PGCE về giáo dục khoa học trung học. Anh hoàn thành vai trò là giáo viên khoa học cấp hai và giáo viên sinh học cấp A từ năm 2005 đến 2013. Sau đó, vào giữa năm 2013, anh đưa ra quyết định thay đổi cuộc sống khi chuyển đến Malaysia, nơi anh tiếp tục công việc giáo viên khoa học nhưng lần này là trong một trường học quốc tế.

Sau khi hoàn thành 3 năm ở Malaysia, anh đã có một bước tiến lớn đến những con đường nhộn nhịp ở Sài Gòn, Việt Nam. Anh tiếp tục hành trình làm giáo viên khoa học cấp hai cho đến tháng 10 năm 2019 khi tới Phố cổ Hội An xinh đẹp nơi anh bắt đầu giảng dạy tại HAIS.

Bạn thích gì nhất về cuộc sống của bạn tại HAIS?

Ở bất kỳ trường nào, phần lớn nhất là học sinh, và HAIS cũng không khác. Tất cả Học sinh của chúng tôi là những người học độc đáo, đa dạng và có động lực. Mỗi ngày làm việc với các em là một trải nghiệm khác nhau và thú vị.

Trình độ chuyên môn

 • Cử nhân Khoa học sinh học
 • Chứng chỉ PGCE Khoa học trung học
 • chứng chỉ IB Giáo viên sinh học
 • chứng chỉ IB Giáo viên hóa học

Trích dẫn khiến bạn tin vào giáo dục

“Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.”

Winston Churchill

Đọc thêm


Giáo viên Bộ môn Nghệ thuật, Trưởng nhóm các môn đặc biệt

Cô Amanda Deibert được rất nhiều học sinh yêu quý bởi khả năng mang nghệ thuật đến với cuộc sống. Cô ấy tin rằng nghệ thuật không phải là thứ gì đó hiếm có, mà ngược lại, nó chính là một phần thiết yếu của loài người. Niềm đam mê giảng dạy của cô bắt nguồn từ niềm tin rằng việc tạo nguồn lực và sức mạnh cho trẻ đến với nghệ thuật, say mê với việc làm nghệ thuật sẽ hỗ trợ các em trong việc hiểu bản thân mình và những người khác, đặt ra những câu hỏi về hình ảnh mà các em có dịp khá phá về thế giới hình ảnh xung quanh mình, tưởng tượng về những điều không tồn tại.

Cô Amanda mang lại bầu trời kiến thức rộng lớn của mình qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Viện bảo tàng, các trung tâm cộng đồng, những chương trình gây quỹ tại các trường công ở Mỹ.

Cô quyết định mở rộng các giới hạn của mình khi bắt đầu công việc như Giáo viên bộ môn nghệ thuật tại các trường Quốc Tế Ouagadougou, Burkina Faso (W. Africa), nơi cô chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật với học trò của mình.

Bạn yêu điều gì nhất ở HAIS?

HAIS là nhà, và cả gia đình tôi là một phần của cộng đồng. Con trai tôi vừa hoàn thành xong lớp đầu tiên trong cuộc đời con và chồng tôi, một nhạc gia chuyên nghiệp, thường xuyên hoạt động tại HAIS với vai trò là giáo viên nhạc cụ và bộ môn nhảy Châu Phi tại các chương trình hoạt động ngoại khóa. Mỗi người ở đây cùng nhau hỗ trợ và giúp đỡ từng người một, mang lại cho các bạn cảm giác như chưa bao giờ bạn rời khỏi tổ ấm của mình.

Trình độ học vấn

 • Thạc sỹ Giáo dục nghệ thuật từ đại học Kutztown, Pennsylvania
 • Chứng chỉ sư pham tại Pennsylvania (Mỹ)
 • Cử nhân nghệ thuật chuyên ngành Mỹ thuật và lịch sử từ Cao đẳng Ursinus

“Nghệ thuật là sân chơi dành cho con trẻ nơi các con học cách tin tưởng vào những ý tưởng của mình, vào bản thân mình và khám phá những điều có thể” MaryAnn F.Kohl

Đọc thêm


Giáo viên lớp 2 quốc tế và Trưởng nhóm bộ môn ngoại ngữ

Cô Stephanie Miller tìm thấy niềm đam mê giảng dạy từ nhỏ bởi cô thích chơi trò đóng vai đi học cùng em trai. Trong suốt thời gian còn học cấp 3, cô đã dành mùa hè của mình để dạy các chương trình trại hè và bắt đầu tiếp xúc với việc hướng dẫn trẻ em kể từ đó. Cô có niềm tin vào việc mang lại cho trẻ em một môi trường an toàn để các em có những cơ hội tối ưu khám phá thế giới.Nhận bằng Cử nhân Sư Phạm Bậc Tiểu học  của Đại học Memorial, Cô Stephanie mang trong mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm, với hơn 10 năm trong ngành đào tạo với trẻ em.

Cô từng là giáo viên mẫu giáo ở Canada, giáo viên tiếng Anh tiểu học ở Hàn Quốc và hiện cô đã tìm thấy ngôi nhà mới của mình với vai trò là giáo viên tiểu học tại HAIS.

Bạn thích gì nhất về cuộc sống của bạn tại HAIS?

Cô ấy thích giảng dạy trong một môi trường có sự đa dạng văn hóa như tại HAIS. Tất cả các học sinh của cô đều mang đến những trải nghiệm khác nhau cho lớp học và điều này cho phép các em học hỏi rất nhiều từ nhau.

Trình độ chuyên môn

 • Cử nhân Sư Phạm bậc Tiểu học
 • Chứng chỉ Sư phạm mầm non
 • Chứng chỉ TEFL

Trích dẫn mà bạn tin vào giáo dục

“Bạn bỏ lỡ 100% cơ hội ghi bàn nếu không tham gia vào trận đấu”  Wayne Gretzky.

Đọc thêm

NHÓM MẦM NON – MẪU GIÁO

Cao Thị Trang
Trợ Giảng Khám phá Song ngữ

Joseph Darby
Giáo viên Tiếng Anh Song ngữ

Holly Pugliese
Giáo Viên Chủ Nhiệm Khám Phá Quốc Tế

Hannah White
Giáo Viên Chủ Nhiệm PK/ JK Quốc Tế

Võ Thị Mỹ Châu
Trợ Giảng PK/ JK Quốc Tế

Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Trợ Giảng Khám Phá Quốc Tế

Võ Thị Tường Vy
Giáo Viên Chủ Nhiệm SK song ngữ

Phạm Thị Hường
Giáo Viên Chủ Nhiệm PK/JK song ngữ

Nguyễn Thị Khánh Linh
Trợ Giảng

Nguyễn Thị Duyên
Giáo Viên Chủ Nhiệm Khám Phá Song ngữ

NHÓM KHỐI TIỂU HỌC

Nguyễn Thị Thanh Hoàng
Trợ Giảng lớp 1 Quốc Tế

Ainsley Cameron
Giáo Viên Chủ Nhiệm Lớp 1 Quốc Tế

Trịnh Thị Diệu Linh
Giáo Viên Chủ Nhiệm Lớp 1/2 Song ngữ

Trần Thị Phúc
Trợ Giảng lớp 2 Quốc Tế

Stephanie Miller
Giáo Viên Chủ Nhiệm Lớp 2 Quốc Tế

Kiều Thị Thảo
Giáo Viên Chủ Nhiệm Lớp 3/4 Song ngữ

Aoife Mullaney
Giáo Viên Chủ Nhiệm Lớp 3/4 Quốc Tế

Matthew Pugliese
Giáo Viên Chủ Nhiệm Lớp 5 Quốc Tế

Nguyễn Thị Hương Lan
Trợ Giảng lớp 1/2 Song ngữ

Alex Varley
Giáo Viên Khoa Học Song ngữ

Đỗ Nhàn
Giáo Viên Môn Toán Song ngữ

NHÓM KHỐI TRUNG HỌC

Alex Varley
Giáo Viên Khoa Học – Cấp 2

Julie Elliotte
Giáo Viên Tiếng Anh, Lịch Sử, Địa Lý Cấp 2

Hannah Lord
Giáo Viên Văn Học Anh & Quan Điểm Toàn Cầu – Cấp 2

Daniel Maguire
Giáo Viên Toán & CNTT – Cấp 2

NHÓM CÁC MÔN CHUYÊN BIỆT

Tass Petridis
GIÁO VIÊN ÂM NHẠC

Piangruethai Kiatchonnavi
CHUYÊN GIA HỆ SINH THÁI

Jeffrey Elliotte
Giáo Viên Giáo Dục Thể Chất

Amanda Deibert
Giáo Viên Bộ Môn Nghệ Thuật

NHÓM CÁC NGOẠI NGỮ

Trần Thị Phúc
Giáo viên Tiếng Anh & Tiếng Việt

Trần Thị Hạnh An
Giáo Viên Tiếng Việt

Nguyễn Thị Khánh Linh
Giáo viên Tiếng Anh & Tiếng Việt

Nguyễn Thị Hương Lan
Giáo viên Tiếng Anh & Tiếng Việt

Amanda Gustin
Giáo Viên Ngoại Ngữ Anh

Kiều Thị Thảo
Giáo viên Tiếng Việt

Hannah Lord
Giáo Viên Ngoại Ngữ Anh

Nguyễn Thị Thanh Hoàng
Giáo viên Tiếng Anh & Tiếng Việt

Yang Rong Bin
Giáo Viên Tiếng Trung

Ainsley Cameron
Giáo Viên Ngoại Ngữ Anh

Matthew Pugliese
Giáo Viên Ngoại Ngữ Anh

Stephanie Miller
Giáo Viên Ngoại Ngữ Anh

NHÓM THƯ VIỆN

Nguyễn Thị Bích Lan
TRỢ LÝ THƯ VIỆN

Nguyen Thi Thu Hang
Quản lý Thư Viện

NHÓM HỖ TRỢ HỌC TẬP

Trần Thị Mỹ Lệ

Amanda Gustin

NHÓM QUẢN TRỊ

Phuong Anh Le
Kế toán & Trợ lý hành chính

Anna Iarmolenko
Trợ lý Hành chính – Tuyển Sinh

Amanda Gustin
Điều phối hành chính

Leo, Trang Nguyễn
Quản lý tuyển sinh & kinh doanh

Võ Thị Xuân Trang
Kế toán

Phạm Thị Công
Phòng Nhân Sự

Michael Bates
Phòng nhân sự

Nguyễn Thị Luyến
Lễ tân

Phan Phi Long
Nhân Viên Kỹ thuật IT

ĐỘI NHÀ BẾP

Lê Thu Vân
Bếp Trưởng

Hứa Thị Kiều Oanh
Phụ bếp

Huỳnh Thiên Hạnh
Phụ bếp

Đỗ Thanh Tùng
Đầu bếp

NHÓM LÀM VƯỜN VÀ VỆ SINH

Nguyen Van Thuong
Làm vườn

Trần Thị Cư
Vệ sinh

Lê Thị Sáu
Vệ sinh

Trần Minh Thùy
Làm vườn

NHÓM BẢO TRÌ - BẢO VỆ

Trương Hoàng Công Duy
Bảo trì viên

Nguyen Van Thuong
Bảo Vệ

Huỳnh Văn Bốn
Bảo Vệ

Doan Van Sy
Bảo Vệ