HAIS Headlines – Tuần 18

Kính gửi Quý vị phụ huynh,

Sau bao ngày háo hức chờ đợi, Mùa Giáng Sinh cuối cùng cũng đã đến bên hiên nhà, để mỗi gia đình chúng ta lại tất bật hối hả chuẩn bị cho một kỳ nghỉ đặc biệt cuối năm. Giáng Sinh không chỉ đơn giản là mùa trang trí cây thông Noel, rồi vùi những hộp quà tặng đáng yêu dưới gốc cây hồi hộp bóc ra từng chiếc, mà còn là dịp đặc biệt để tất cả Gia đình, bạn bè đoàn tụ trong những ngày cuối năm bên những người thân yêu nhất của mình.

Giáng Sinh cũng là dịp để suy nghĩ về tất cả những gì đã diễn ra trong một năm vừa qua. Vì vậy, trong không khí đặc biệt này, tôi muốn gợi nhớ lại một số khoảnh khắc rất quan trọng tại HAIS trong năm 2019. Chắc hẳn chúng ta còn nhớ sự kiện “ Ong Thợ” năm vừa rồi trong khu vườn Dế xanh mướt và đáng yêu của HAIS, một sáng kiến ​​nhằm tạo sự kết nối mạnh mẽ giữ phụ huynh và nhà trường. Hội phụ huynh đóng một vai trò không thể thiếu trong việc cải thiện môi trường và bầu không khí tại HAIS và chúng tôi rất tự hào có được sự kiện thành công đầu tiên trong một chuỗi dài những sự kiện khác được tổ chức tại trường. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn khi cộng đồng phụ huynh của HAIS đã không ngừng tích cực tham gia vào việc tạo điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả những chủ nhân tương lai của đất nước.

Kỳ học với nhiều sự kiện đáng nhớ

Chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện nổi bật trong học kỳ đầu tiên, bắt đầu từ Đêm Trung Thu do học sinh tự dẫn dắt đến các hoạt động trong Tuần Lễ Quốc Tế do phụ huynh tổ chức. Tiếp nối những điều tuyệt vời đó, Hội chợ Bazaar HAIS đã mang lại cho cộng đồng chúng ta những giây phút khó quên với sự tham gia của 50 quầy hàng kết hợp với hàng loạt những hoạt động thú vị dành cho tất cả mọi người. Và chúng ta không thể không nhắc đến Lễ Hội Giáng Sinh Mùa Đông Diệu Kỳ, sự kiện cuối cùng trong năm đã để lại ký ức sâu đậm về những màn trình diễn tuyệt vời do chính các em học sinh tài năng của đại gia đình HAIS thể hiện.

Tinh Thần Thể Thao

Nhắc lại sự kiện thể thao đáng nhớ nhất, chúng ta một lần nữa tuyên dương Đội bóng đá nữ HAIS đã chơi hết mình trong giải bóng đá đầu tiên với tinh thần đoàn kết, kiên cường và bất bại trước các đối thủ của mình.

Chiến Binh HAIS

Những học sinh nhỏ tuổi nhất của HAIS cũng để lại dấu ấn của mình trong dự án xin rác tái chế từ cộng đồng để giúp gìn giữ môi trường xanh sạch đẹp, đồng thời tạo ra những sản phẩm nghệ thuật từ những thứ đồ không còn giá trị sử dụng nữa.

Học sinh Lớp 5 HAIS trở thành những người tạo ra giải pháp mới cho các vấn đề trong cộng đồng liên quan tới 17 mục tiêu bền vững của Liên Hợp Quốc. Những vấn đề này bao gồm biến đổi khí hậu, ô nhiễm, bất bình đẳng giáo dục và nghèo đói.

Học sinh cấp 2 HAIS đã đặt ra tiêu chuẩn mới trong nỗ lực thực hiện chủ nghĩa hiện thực bằng bút than chì. Các em đã thể hiện rất tốt trong việc thiết lập mục tiêu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Đội ngũ giáo viên tuyệt vời của HAIS luôn mong muốn tạo ra một môi trường học tập và làm việc thoải mái, đầy ắp những tiếng cười. Chúng tôi sẽ không thể đạt được những thành công kể trên mà không có sự cống hiến miệt mài từ họ.

Cuối cùng, tôi muốn gửi tới tất cả các bạn lời cảm ơn chân thành từ trái tim. Tôi vô cùng hạnh phúc khi Học kỳ 1 đã diễn ra thành công với những sự kiện đáng nhớ, những bước tăng trưởng vượt bậc và sự kết hợp mạnh mẽ từ cộng đồng tới nhà trường. Tôi mong rằng tất cả các gia đình HAIS đều sẽ có một mùa Giáng sinh an lành trong ngôi nhà ấm cúng tràn ngập tình yêu và tiếng cười của những người thân yêu. Tôi vô cùng háo hức chờ đón kỳ nghỉ tuyệt vời trong năm dành cho tất cả chúng ta và mong được chào đón tất cả các gia đình trở lại trong học kỳ mới.

Cô An

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành HAIS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *