HAIS Headlines – Tuần 34

Chúng Tôi Đã Sẵn Sàng!

“Cuối cùng ngày mà ta hằng mong đợi ấy đã đến, đã đến lúc chúng ta được quay trở lại trường!

Đội ngũ giáo viên khối Mầm non-Mẫu giáo đã rất bận rộn để chuẩn bị mọi thứ trong lớp và các sân chơi trước khi học sinh trở lại trường vào thứ Hai tới. Chúng tôi đã rất nhớ các bạn nhỏ trong suốt thời gian qua và chỉ có thể hình dung các con đã lớn lên như thế nào trong trí tưởng tượng của mình.

Chúng tôi hiểu rằng việc trở lại trường có thể có một chút đáng sợ với những em học sinh nhí, điều này hoàn toàn dễ hiểu sau một khoảng thời gian vui chơi tại nhà với những người thân yêu. Đây là vài bức ảnh của tất cả các thầy cô trong khối chụp lại khi đang mang khẩu trang để các em nhỏ biết rằng những gì đang chờ đợi chúng ta vào sáng Thứ Hai.

Chúng tôi vô cùng hồi hộp và háo hức được gặp lại tất cả các em.”

Đội ngũ Mầm non – Mẫu Giáo

Học Sinh Dạy Bạn

“Như các bạn đã biết, thứ Tư tuần vừa rồi là ngày Trái Đất. Các em học sinh lớp 3/ 4 Quốc tế đã tập trung vào sự thay đổi mạnh mẽ của môi trường đã diễn ra như thế nào trong vòng 3 tháng qua. Các em đã xem qua những tấm ảnh thành phố trước và sau khi bị bao phủ dày đặc sương mù. Các em cảm thấy vô cùng khó tin khi nhận ra rằng chỉ xấp xỉ 2 tháng thôi mà Trái Đất có thể thay đổi một cách đáng kể như vậy. Cuộc trò chuyện diễn ra rất sôi nổi khi mỗi em thảo luận với nhau về lợi ích của việc thế giới diễn ra chậm lại để Trái Đất có thể được điều hòa nhịp thở trở lại, tạo điều kiện cho các sinh vật trong thiên nhiên hoang dã được khám phá một cách tự do hơn.

Để đưa ra kết luận trong ngày về những cuộc trò chuyện thú vị và sâu sắc, mỗi em học sinh được giao nhiệm vụ tạo một video ngắn hướng về các em học sinh từ Mầm non đến các em lớp 2, dạy các em làm thế nào để đóng góp phần tích cực cho thế giới. Các video thực sự rất xuất sắc và tôi rất mong đợi để chia sẻ với các em học sinh lớp khác khi tất cả chúng ta trở lại trường.

Chúng tôi vô cùng háo hức được chào đón tất cả các em trở lại HAIS.

Hẹn gặp lại sớm và chúc các bạn cuối tuần tuyệt vời!”

Cô Aoife Mullaney , Lớp 3&4 Quốc tế và Trưởng Nhóm Khối Tiểu Học

Háo Hức Đón Học Sinh Quay Trở Lại Trường

“Chúng tôi thật sự rất vui mừng đón chào các em học sinh Trung học trở lại trường. Tất cả mọi người, các giáo viên và các em học sinh đều thể hiện khả năng thích nghi tuyệt vời, tính kiên nhẫn và nhiệt huyết trong suốt quãng thời gian dài học tập tại nhà vừa qua, nhưng việc được  quay trở lại trường là điều mà tất cả chúng ta đều mong đợi.

Áp lực học tập từ giờ sẽ tăng lên để đảm bảo mỗi em học sinh đạt đến độ cần thiết trong tiến trình học tập của học kỳ và chuẩn bị để hoàn thành bài kiểm tra cuối năm vào tháng 6. Vì vậy điều quan trọng là chúng ta phải khởi đầu thật nhanh chóng và bắt kịp những gì đã bị bỏ lỡ. Trước Tết khi các em học sinh còn đồng hành cùng chúng tôi ở trường, hành trình học tập với các bài học được thực hiện nhanh chóng và các em cũng tham gia đầy đủ. Tôi tin chắc thầy trò chúng tôi sẽ khởi động lại nguồn cảm hứng tương tự và hướng tới kết thúc một năm học bất thường này với tinh thần lạc quan và thật nhiều niềm vui.”

Thầy Alex Varley, giáo viên Khoa học và Trưởng Khối Trung học.

Mang Đến Bữa Trưa Vui Vẻ!

“Tôi mong rằng bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ tuyệt cùng với gia đình và bạn bè thân yêu. Đây chính là lúc chúng ta cùng dành thời gian để thư giãn và sẵn sàng để quay trở lại ngôi trường thân yêu vào thứ 2 tuần tới!

Sau một thời gian dài xa cách, tất cả những gì tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là tôi đã vô cùng mong nhớ từng thành viên một trong đại gia đình HAIS. Tôi rất vui mừng khi biết rằng bắt đầu từ thứ 2 tuần tới, tôi lại có thể vào căn bếp thân thuộc để nấu những món ngon cho mọi người, và được gặp gỡ lại từng khuôn mặt đáng yêu trong canteen HAIS.

Tôi muốn nhân cơ hội này để chia sẻ thực đơn cho tuần đầu tiên quay trở lại trường. Tôi tin chắc rằng tất cả chúng ta sẽ có thời gian ăn trưa vui vẻ cùng nhau vào thứ Hai.

Tôi vô cùng mong chờ được gặp lại các bạn tại cổng xanh HAIS.”

Cô Vân Lê,  Quản Lý CSVC & Đầu Bếp Trưởng HAIS

Gia Hạn Thời Gian Chương Trình Hỗ Trợ Cộng Đồng

Kể từ khi Chương trình Hỗ trợ Cộng Đồng được công bố với mục đích hỗ trợ cộng đồng chúng ta vượt qua khủng hoảng do Covid-19 gây ra, Đội ngũ tuyển sinh HAIS đã nhận được nhiều yêu cầu tư vấn đăng ký sớm từ các Quý phụ huynh. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và ủng hộ mà các Quý phụ huynh đã dành cho HAIS trong thời gian qua.

Nhắc lại về nội dung trợ phí năm học 20-21, bên cạnh 20% chính sách hỗ trợ cộng đồng, tất cả các gia đình cũng sẽ nhận được thêm 10% ưu đãi thanh toán sớm. Chúng tôi rất vui mang đến thông tin mới rằng ưu đãi thanh toán sớm sẽ được gia hạn thêm cho đến hết ngày 31 tháng 5.

Thời gian qua, chương trình học bổng của chúng tôi đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mở rộng và đã có những học sinh xuất sắc đăng ký tham gia. Tuy nhiên, do tình trạng Covid-19 kéo dài và đất nước phải trong tình trạng cách ly xã hội trong 3 tuần trước, chúng tôi cũng chính thức gia hạn thời hạn nộp đơn sang ngày 9 tháng 5 (ngày cũ: 1 tháng 5). Ngày kiểm tra và ngày phỏng vấn sẽ được thay đổi lần lượt thành ngày 15 tháng 5 và ngày 22 tháng 5.

Đối với bất kỳ gia đình nào chưa trả lời email và phản hồi kế hoạch hỗ trợ mà chúng tôi đã gửi vào ngày 17 tháng 4 với chủ đề “KẾ HOẠCH HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG HAIS”, vui lòng xem và gửi phản hồi của bạn để xác nhận sớm cho việc tái đăng ký nhập học và nhận kế hoạch hỗ trợ từ HAIS. Đội ngũ tuyển sinh HAIS sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ băn khoăn và yêu cầu nào tại hòm thư admissions@hais.edu.vn hoặc qua số điện thoại 02356 518 518.

Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều và tôi chúc bạn có một kỳ nghỉ 30/4, 1/5 vui vẻ, an toàn phía trước! “

Cô Trang Leo Nguyễn, Quản lý tuyển sinh HAIS

Những yêu cầu để học sinh trở lại trường học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *