Giới thiệu

Trường Quốc Tế Hội An rất hân hạnh công bố Chương Trình Hỗ Trợ Cộng Đồng, được xây dựng dựa trên sáng kiến của Nhà sáng lập & Điều hành HAIS bà Trần Hạnh An nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng vượt qua những khủng hoảng do Covid – 19 gây ra.

Trường Quốc Tế Hội An hi vọng và tự tin rằng tất cả những chương trình hỗ trợ này sẽ là giải pháp hữu hiệu để cộng đồng chúng ta cùng chung tay và hành động vì một tương lai tươi sáng cho con trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH

HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

LÊN TỚI 

30%

Hỗ Trợ Học Phí Năm Học Mới 2020-2021

Hạn đăng ký: trước 15/7

HAIS mở rộng gói hỗ trợ học phí theo các điều sau:

  • Hỗ trợ 20% học phí công bố hằng năm ở niên học tới cho tất cả gia đình HAIS, bao gồm những gia đình học sinh tái đăng ký nhập học và cả những gia đình học sinh đăng ký mới – trước 15/7/2020

  • Hỗ trợ thêm 10% học phí công bố hằng năm cho những gia đình đăng ký và thanh toán sớm – trước 31/5/2020
  • Học sinh HAIS được chuyển phí cho giai đoạn học tại nhà sang cho năm học mới như đã được thông báo. Phần chuyển phí này có thể được trừ vào các chi phí hỗ trợ như bữa ăn hằng năm, hoạt động ngoại khóa
  • Chế độ ưu đãi dành cho anh chị em ruột vẫn được áp dụng: Nhà trường sẽ giảm thêm 5% cho trẻ thứ 2 và 10% cho trẻ thứ 3 trong gia đình theo học tại HAIS, theo đó trẻ lớn tuổi nhất sẽ bắt buộc phải trả toàn bộ học phí cho cả năm.

Đọc thêm

MIỄN

PHÍ

Chương Trình Học Hè

TRỊ GIÁ LÊN TỚI 15 TRIỆU ĐỒNG | Hạn đăng ký: 15/6

100 suất học hè miễn phí cho các học sinh đầu tiên đăng ký nhập học trong niên khóa 2020-2021.

Chương trình này dự kiến sẽ bắt đầu khởi động từ ngày 30/06 đến 24 tháng 7 năm nay và được kích hoạt với điều kiện chính phủ cho phép trường học mở cửa trở lại.

Đọc thêm

MIỄN

PHÍ

Khóa Học Tiếng Anh

Lên Tới 12 triệu đồng | Hạn Đăng Ký: 30/5

HAIS dành tặng 100 suất tham gia khóa học tiếng Anh miễn phí cho các đăng ký đầu tiên để học sinh trong cộng đồng địa phương củng cố và tăng cường lại các khả năng nghe, nói, đọc và viết của các em. Chương trình áp dụng cho cả học sinh HAIS và ngoài HAIS.

Chương trình này dự tính kéo dài trong 3 tháng với các lớp được tổ chức vào buổi tối hoặc cuối tuần. Chúng tôi dự định bắt đầu chương trình trong suốt khoảng thời gian hè, và còn tùy thuộc vào tình hình trường đóng cửa. (Nếu Chính Phủ vẫn yêu cầu trường đóng cửa, chúng tôi sẽ lùi thời gian tổ chức lại).

Đọc thêm

5%

Phụ Huynh Là Đại Sứ

Áp dụng quanh năm

Phụ huynh nào giới thiệu một gia đình khác đăng ký cho con họ tham gia học tập thành công tại HAIS sẽ nhận được ưu đãi 5% học phí cho mỗi học sinh mà mình giới thiệu được.

Nếu bạn có nhiều gia đình là bạn bè (mà có nhiều trẻ) đang quan tâm đến việc đăng ký nhập học năm 20-21 ở trong và ngoài Hội An, Tam kỳ, Đà Nẵng, hãy giới thiệu ngay cho HAIS. Ngay khi học sinh ghi danh thành công, chúng tôi sẽ liên hệ và áp dụng ưu đãi cho học phí của con bạn!

Đọc thêm

30 – 100%

Chương trình Học Bổng Khuyến Học

Lên Tới 1,8 Tỷ Đồng | Hạn Đăng Ký: 9/5

Hiện tại các học sinh mới chuẩn bị bước vào lớp 3 (chương trình Song ngữ hệ 12 năm), Lớp 4, Lớp 7 và Lớp 10 (chương trình Quốc tế hệ 13 năm) trong niên học 2020-2021 có cơ hội đăng ký tham gia bài kiểm tra và phỏng vấn với Ban Giám Hiệu HAIS để nhận những suất học bổng toàn phần hoặc bán phần có giá trị lên đến 1 tỷ 8 đồng.

Xem ngay tại đây

Đọc thêm

ĐĂNG KÝ
GỌI NGAY

Hotline

+84 (0)235 651 8518

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

Con tôi chuyển từ một trong những trường quốc tế được xếp hạng cao nhất ở Đông Nam Á sang bắt đầu học tập tại HAIS vào tháng 8/2019. Tôi lúc đó cứ đinh ninh rằng chuyển về Hội An có thể sẽ làm giảm chất lượng giáo dục, và tôi sẵn sàng hy sinh điều đó để con tôi có cuộc sống chất lượng hơn. Nhưng tôi nhận ra rằng tôi đã hoàn toàn sai. Sự thay đổi tích cực mà tôi đã nhận ra ở các con từ khi chuyển trường sang HAIS là vô cùng phi thường. HAIS tập trung vào từng đứa trẻ và khuyến khích các em học tập để thành công trên con đường của mình và đối với tôi thực sự là những điều vô giá. Con trai lớn của tôi đã phải vật lộn trong học tập tại trường cũ của mình nhưng đã có những bước tiến lớn trong tất cả các môn học trong 4 tháng đầu tiên trải nghiệm cùng HAIS. Và điều quan trọng hơn là cậu bé rất muốn học, ham đọc và thậm chí còn tò mò về thế giới hơn cả trước đây. Con trai út của tôi đang theo học chương trình song ngữ và con đang phát triển mạnh cả 3 thứ tiếng và phát triển kỹ năng giao tiếp mỗi ngày. Tại HAIS, ý kiến ​​và phản hồi ​​từ trẻ em rất được coi trọng và các em được coi là những người đóng góp cho sự phát triển của trường và đây là điều mà con trai lớn của tôi trân trọng về ngôi trường mới HAIS. Mỗi ngày, con tôi rất vui khi được đến trường. Các lớp học với sĩ số nhỏ, giáo viên trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất tuyệt đẹp. Tôi thực sự tin rằng bằng cách gửi con đến học tập tại HAIS, tôi đang dành cho con sự tiếp cận nền giáo dục tốt nhất. Tầm nhìn của HAIS chính xác là những gì tôi muốn cho các con tôi và thật thú vị khi tôi cũng trở thành một phần của quá trình đóng góp để biến tầm nhìn đó thành hiện thực.
Emilie Hjortso

Tôi là bà mẹ trẻ của Mận, học sinh lớp Khám phá song ngữ tại HAIS. Tôi đã tìm kiếm một trường mẫu giáo cho Mậntừ đầu năm 2019 khi con chỉ mới 13 tháng. Sau khi nghiên cứu một vài lựa chọn ở Hội An, tôi quyết định gửi con đến HAIS. Có một số lý do chính khiến tôi nghĩ HAIS là nơi tốt nhất cho sự phát triển của Mận.
Huỳnh Thị Kim Thảo

Sau 9 năm tìm kiếm một ngôi trường hoàn hảo ở miền Trung Việt Nam, cuối cùng chúng tôi cũng đã tìm thấy Vàng với Trường Quốc tế Hội An. Ngôi trường vô cùng tuyệt vời. Khuôn viên trường đầy cảm hứng (và ngày càng trở nên tốt hơn), chương trình giảng dạy rất cân bằng giữa tiếng Việt / Quốc tế.
Nadine Ziegeldorf

Điều mà em thích nhất về HAIS là được tham gia vào rất nhiều hoạt động học tập. Thầy cô rất ân cần chỉ bảo và em cảm thấy rất an toàn để học và chơi. Em cũng rất thích những thử thách mà thầy cô đưa ra cho chúng em trong tất cả các môn học, ví dụ, trong giờ tiếng Việt, chúng em nhận được thử thách phải nói được thêm một điều gì đó mỗi ngày. Những điều thú vị khác có thể kể đến là trường em có nhiều giờ học tập thể như buổi sáng thể thao toàn trường, tất cả cùng nhau đọc sách và cả dàn hợp xướng nữa.
Joshua Elliotte

Em yêu HAIS vì tất cả các giáo viên và các cô chú ở văn phòng đều rất tốt bụng và chu đáo. Em có những người bạn cùng lớp tuyệt vời. Tất cả mọi thứ ở trường đều khiến em cảm thấy an toàn. Em thích việc được học một cách vui vẻ, luôn học hỏi những điều mới và được thử thách để làm hết sức mình. Em nghĩ rằng trường em có cách học rất khác với tất cả các trường khác. Em yêu HAIS!
Nguyen Thi Huong

Em bắt đầu học tập tại HAIS từ năm nay và là một học sinh mới. Dù ban đầu cảm thấy hơi sợ hãi nhưng các thầy cô và bạn bè ở đây đã chào đón em rất nồng nhiệt và điều đó khiến em cảm thấy như được ở nhà. Em thích những môn được học ở lớp và em rất yêu quý các thầy cô bởi họ đã giúp đỡ em rất nhiều trong học tập.
ChaeA Kim

LIÊN HỆ

Trường Quốc Tế Hội An

Địa chỉ: 24 Phan Bá Phiến, TP. Hội An, Quảng Nam.

Điện thoại: +84 (0)235 651 8518

Email: admissions@hais.edu.vn

đăng ký tư vấnCHỈ ĐƯỜNG