hoạt động ngoại khóa

Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho bạn tin tức về các hoạt động ngoại khóa của HAIS (trước đây được gọi là ASAs), cho học kỳ tiếp theo. HAIS sẽ cung cấp các hoạt động ngoại khóa toàn diện (ECA’s) cho các lĩnh vực học thuật, thể thao, nghệ thuật hoặc ngôn ngữ thế giới. Điểm độc đáo của ECA là cung cấp cho học sinh nhiều loại lựa chọn  khác nhau về thể thao, ngôn ngữ bổ sung, các hoạt động quan tâm học thuật và tiếp cận với nghệ thuật một cách hấp dẫn và thu hút học sinh. ECA mở đăng ký cho cả học sinh HAIS và học sinh trường ngoài. ECA của HAIS có thể hỗ trợ thúc đẩy thành tích học tập cũng như phát triển xã hội,cảm xúc và tăng cường sức khỏe thể chất. Nó có thể hỗ trợ xây dựng lòng tự trọng của con bạn và tạo ra một cá nhân cân bằng thông qua các giờ giải trí hiệu quả cao, cung cấp cho con các kỹ năng sống thiết yếu. Đó là niềm vui đưa lại cho con cơ hội kết bạn mới bốn phương.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo chi tiết về các hoạt động ngoại khóa (ECA) hấp dẫn cho học kỳ 2! Các ECA này sẽ chạy trong 7 tuần, bắt đầu sau Tết, từ thứ Hai ngày 3 tháng 2 đến thứ Sáu ngày 20 tháng 3 năm 2020. Hoạt động này sẽ tiếp tục được tổ chức vào Thứ Hai-Thứ Sáu từ 4: 00-5: 00:00.

Hạn đăng ký cho chương trình hoạt động này là thứ hai tuần sau: 20/01/2020.

Xin vui lòng chọn những hoạt động mà bạn muốn bé nhà bạn tham gia và bấm nút  ĐĂNG KÝ dưới đây để hoàn thành đăng ký cho bé.

ĐĂNG KÝ NGAY

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC

Bạn muốn đăng ký cho con tham gia các tiết học âm nhạc riêng với đội ngũ giáo viên  mâ nhạc tài năng của HAIS?  Hãy thử xem kỳ này chúng tôi sẽ mang lại những giờ học nhạc nào cho các bạn lựa chọn nhé.

Vui lòng điềnđể hoàn thành đăng ký

ĐĂNG KÝ NGAY

Chúng tôi rất mong đợi sự bùng nổ trong chương trình Hoạt động Ngoại khóa kỳ này.