học sinh hais

HAIS tìm cách thúc đẩy một môi trường tích cực và mang tính hỗ trợ cao, nơi mỗi học sinh đều là một thành viên được đề cao, hỗ trợ trong cộng đồng và từ đó có thể phát triển một cách toàn diện. Như vậy học sinh thực sự chính là trung tâm của HAIS. HAIS hiện có học sinh đại diện cho hơn 20 quốc gia khác nhau. Điều này định hình một môi trường học tập toàn cầu, năng động, nơi học sinh của chúng ta có thể tìm hiểu về nền văn hóa thế giới và trao đổi văn hóa lẫn nhau. Môi trường này khuyến khích học sinh không chỉ học cách tôn trọng sự đa dạng, cởi mở, mà còn tham gia vào các vấn đề toàn cầu. Chúng tôi khuyến khích học sinh trở thành những người học hỏi biết cách cân bằng và có tính phản biện trong học tập.

Chúng tôi tự hào cung cấp cho học sinh một nền giáo dục nghiêm ngặt về mặt học thuật đồng thời hấp dẫn về mặt cảm xúc và thể chất – cho dù đó là thông qua nói trước công chúng, nghệ thuật thị giác, ca hát, chơi nhạc cụ, nhảy hoặc các môn thể thao. Các em có thể tiếp xúc với nhiều môn học khác nhau, điều này cho phép các em đạt được tiềm năng vượt trội trong các lĩnh vực mà mình có khả năng và cải thiện ở những môn mà các em cần cố gắng hơn nữa. Chúng tôi sử dụng phương pháp học tập truy vấn để phát triển học sinh thành những nhà có tư duy phản biện và người có khả năng giải quyết vấn đề.

Học sinh HAIS biết trân trọng và tận dụng tối đa mỗi ngày những cơ hội mà các em được Nhà Trường cung cấp. Các em là những học sinh thanh lịch và chu đáo, những người khiến chúng tôi tự hào hàng ngày. Sự tham gia của phụ huynh và học sinh là cốt lõi của HAIS và đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển của học sinh cả trong và ngoài trường. Xây dựng mối quan hệ tại HAIS mang tính lâu bền vì điều đó mang lại cho học sinh của chúng tôi cảm giác thân thuộc và một nơi mà các em có thể gọi là nhà.