Vào Thứ 7, nngày 25/3/2023, chúng tôi đã tổ chức Hội chợ Mùa Xuân, với mục đích lớn nhất đó là mang đóng góp cho quỹ từ thiện. Hãy cùng xem lại video nổi bật của chúng tôi tại đây.
Với hơn 100 những gian hàng, các trò chơi workshop, âm nhạc sống và một màn trình diễn thời trang, Hội Chợ Mùa Xuân, diễn ra trong thời tiết nắng xuân thuận lời, là một sự tôn vinh những gì đẹp nhất của trường Quốc tế Hội An, gắn kết cộng đồng, cho một mục đích lớn: gây quỹ từ thiện.

Tại sao Chúng tôi Đồng Hành Cùng Quỹ Giáo Dục Hearing & Beyond

Thỉnh thoảng, bạn bắt gặp được một người tỏa ra sự tốt lành. Họ rất gắn bó và tâm huyết với sứ mệnh đến độ mà bạn cảm thấy họ tràn trề nhựa sống. Đây là trải nghiệm khi Ban phụ huynh HAIS chúng tôi đến gặp Mai McCann ở tại trường Hearing & Beyond.

Cam kết của cô Mai trong việc hỗ trợ trẻ em thiệt thòi trong cộng đồng Hội An thực sự truyền cảm hứng. Hearing & Beyond là một tổ chức phi lợi nhuận cấp được thành lập nhằm mang đến một nền giáo dục chất lượng cho trẻ em khiếm thính tại Hội An. Cô Mái là một y tá chuyên nghiệp và mỗi năm cô ấy trở vế Úc ba tháng, để kiếm được đủ tiền để điều hành trường học. Hiện tại Hearing & Beyond có 25 trẻ em khiếm thính, và trong danh sách chờ có hơn 20 trẻ không được theo học bất kỳ hình thức giáo dục nào.

Chuyến thăm tới Hearing & Beyond này là bước khởi đầu để chúng tôi tổ chức một Hội chợ Mùa xuân 2023 đặc biệt. Với nền tảng mục đích vững chắc làm nguồn cảm hứng, tập thể cộng đồng HAIS bao gồm phụ huynh, nhân viên hành chính, giáo viên và học sinh đã thể hiện sự quyết tâm ngoạn mục để tạo nên một lễ hội đầu xuân thành công.

Công Sức Đạt được Thành Quả Tốt Đẹp

Nhóm phụ huynh HAIS, giáo viên và đội ngũ nhân viên đã làm việc để liên hệ tới các chủ cửa hàng, thiết kế những workshop, thiết kế rất nhiều áp phích, tờ rơi, và tổ chức cho chương trình rất nhiều hoạt động nghệ thuật biểu diễn – tất cả để tạo ra một sân chơi hấp dẫn, thu hút khách mời tham gia các workshop bán vé sốtừ thiện. Chúng tôi biết trước rằng khối lượng công việc rất nhiều và không hề dễ dàng, thế nhưng chúng tôi đã thực hiện đoàn kết, người gọi điện, người soạn emails, đăng bài, v.v. và hoàn thành tất cả.
Và thật là một sự kiện tuyệt vời! Vào sáng thứ 7,  ngày 25/3/2023; là một ngày nắng đẹp và rực rỡ cho HAIS. Chúng tôi có hơn 100 gian hàng và hơn 1000 khách mời tham dự, và được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ trên những gương mặt của các học sinh, trẻ em tham dự là một điều ấm lòng.
Cộng đồng của chúng ta được nếm nhiều món ăn đến từ khắp vùng miền Việt Nam và từ nhiều nước khác nhau trên bản đồ ẩm thực thế giới, được mua sắm thỏa thích đủ loại mặt hàng gì với giá siêu ưu đãi. Những người tham gia còn được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật tuyệt vời, những màn nhảy múa sôi động, những ban nhạc sống chất lừ, những bộ sưu tầm thời trang thật ấn tượng của 3 nhà thiết kế tài năng: La Pham, Avana Vietnam, PlanetCraft Village với sự tham gia của đội hình người mẫu cây nhà lá vườn rất phong cách.
Đây là một sự kiện tôn vinh tất cả những gì đẹp nhất của cộng đồng. Chúng ta đã khám phá ra rất nhiều doanh nghiệp địa phương tâm huyết, và bắt đầu một năm mới bằng sự kiện rực rỡ nắng ấm mùa xuân.
Phần thưởng lớn nhất? Đó là chúng tôi đã quyên góp được hơn 80 triệu VND cho quỹ Hearing & Beyond – Vượt mục tiêu của chúng tôi, đó là giúp đỡ cho một trẻ em được đi học trong một năm liền tại trường.
Cảm ơn tất cả cộng đồng đã tham dự, tất cả chúng ta đã đều góp phần ủng hộ với một mục đích cao cả bằng nhiều hình thức khác nhau. Chúng tôi luôn lao động chăm chỉ để làm những tấm gương về sự nhân hậu, lòng cảm thông và một tấm lòng bao dung tới tất cả học sinh và trẻ em nói chung. Và tổ chức một sự kiện như Hội chợ này với một tầm nhìn xã hội rõ ràng là điều mà tất cả các phụ huynh HAIs rất quý trọng.