Những câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa Chương trình Quốc tế và Chương trình Song ngữ là gì?

Chương trình Quốc tế tuân theo Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge của Vương quốc Anh, một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận trong cả giáo dục tiểu học và trung học. Trong chương trình Quốc tế, trẻ được hướng dẫn bằng tiếng Anh bởi các giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm và trình độ quốc tế cao.

Chương trình Song ngữ tuân theo phiên bản sửa đổi của Chương trình Quốc gia Việt Nam (Bộ GD & ĐT) với lợi ích nhận được một nửa thời gian học bằng tiếng Anh bởi các giáo viên quốc tế có kinh nghiệm và trình độ cao. Ngoài ra, sinh viên song ngữ được kết hợp và giao lưu với sinh viên quốc tế cho tất cả các môn học đơn lẻ.

Con tôi có cần phải thi đầu vào để đăng ký vào HAIS không?

Không có kỳ thi đầu vào chính thức để đăng ký tại HAIS cho học sinh vào cấp tiểu học và trung học cơ sở. Tuy nhiên, họ sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh để xác định trình độ ngôn ngữ của họ và nếu họ có thể cần hỗ trợ thêm về ngôn ngữ.

Học sinh vào cấp trung học phổ thông sẽ phải tham gia một kỳ thi đầu vào chính thức bao gồm các môn học tối thiểu là Tiếng Anh, Toán và Khoa học.

HAIS có cung cấp dịch vụ xe buýt không?

Có, trường có thể cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, đến và đi từ khu vực Hội An và Đà Nẵng, với một khoản phụ phí, được thanh toán bằng học phí theo lịch trình thanh toán. Học sinh tham gia sẽ được đón / trả tại các điểm dừng xe buýt quy định.

Căn tin HAIS có đáp ứng bất kỳ nhu cầu ăn kiêng đặc biệt nào không?

Đúng. Căn tin HAIS sẵn lòng chuẩn bị các bữa ăn không chứa gluten, ăn chay / thuần chay và đáp ứng mọi lựa chọn hoặc hạn chế về chế độ ăn uống khác. Phụ huynh được yêu cầu thông báo nếu (các) con của họ có bất kỳ yêu cầu nào về dị ứng hoặc chế độ ăn uống tại thời điểm ghi danh.

Làm cách nào để thanh toán?

Thanh toán có thể được thực hiện qua trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp tại trường của chúng tôi. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang học phí của chúng tôi hoặc gửi email tới địa chỉ Finance@hais.edu.vn để được tư vấn thêm.