Những câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa Chương trình Quốc tế và Chương trình Song ngữ là gì?

Chương trình Quốc tế tuân theo Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge của Vương quốc Anh, một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận trong cả giáo dục tiểu học và trung học. Trong chương trình Quốc tế, trẻ được hướng dẫn bằng tiếng Anh bởi các giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm và trình độ quốc tế cao.

Chương trình Song ngữ tuân theo phiên bản sửa đổi của Chương trình Quốc gia Việt Nam (Bộ GD & ĐT) với lợi ích nhận được một nửa thời gian học bằng tiếng Anh bởi các giáo viên quốc tế có kinh nghiệm và trình độ cao. Ngoài ra, sinh viên song ngữ được kết hợp và giao lưu với sinh viên quốc tế cho tất cả các môn học đơn lẻ.

Con tôi có cần phải thi đầu vào để đăng ký vào HAIS không?

HAIS yêu cầu học sinh làm bài kiểm tra đầu vào cho học sinh từ cấp Tiểu học trở lên.

Những học sinh tham gia chương trình quốc tế trong độ tuổi Tiểu học và những năm đầu cấp Trung Học phổ thông sẽ được đánh giá qua một chương trình online và đã được điều chỉnh từ Trung Tâm Đánh Giá và Kiểm tra Cambridge (CEM).

Những học sinh ghi danh cho chương trình Tiểu học song ngữ sẽ phải làm bài kiểm tra Tiêng Việt, Toán.

Những học sinh học IGCSE và/hoặc có tiềm năng học A Level sẽ phải thi đầu vào môn Tiếng Anh, Toán và Khoa Học. Tất cả học sinh sẽ có một buổi phỏng vấn với Hiệu Phó Trường hoặc Điều Phối Viên Hỗ Trợ Học tập.

Những bài đánh giá năng lực này sẽ giúp HAIS xác định trình độ học tập để nếu cần thì bổ sung cho học sinh có được một chương trình học tốt nhất.

HAIS có cung cấp dịch vụ xe buýt không?

Có, trường có thể cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, đến và đi từ khu vực Hội An và Đà Nẵng, với một khoản phụ phí, được thanh toán bằng học phí theo lịch trình thanh toán. Học sinh tham gia sẽ được đón / trả tại các điểm dừng xe buýt quy định.

Căn tin HAIS có đáp ứng bất kỳ nhu cầu ăn kiêng đặc biệt nào không?

Đúng. Căn tin HAIS sẵn lòng chuẩn bị các bữa ăn không chứa gluten, ăn chay / thuần chay và đáp ứng mọi lựa chọn hoặc hạn chế về chế độ ăn uống khác. Phụ huynh được yêu cầu thông báo nếu (các) con của họ có bất kỳ yêu cầu nào về dị ứng hoặc chế độ ăn uống tại thời điểm ghi danh.

Làm cách nào để thanh toán?

Thanh toán có thể được thực hiện qua trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp tại trường của chúng tôi. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang học phí của chúng tôi hoặc gửi email tới địa chỉ Finance@hais.edu.vn để được tư vấn thêm.