Khối Tiểu Học

Tại HAIS, chúng tôi cung cấp hai chương trình Giảng dạy đa dạng nhưng liên kết với nhau rất chặt chẽ. Cả hai chương trình Quốc tế và Song ngữ đều được xây dựng trên nền tảng từ lứa tuổi mẫu giáo. Trong những năm này, chúng tôi hướng đến việc thấm nhuần sự tập trung cao độ, không ngừng nghỉ, sự quan tâm và sẵn sàng tham gia vào quá trình học tập từ các em học sinh. Các chương trình này khuyến khích sử dụng một cách đa dạng các phương pháp tiếp cận việc dạy và học, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của từng trẻ và nhằm mục đích mang lại trải nghiệm học tập sâu rộng. Chương trình học tập của Khối tiểu học cho phép các em sử dụng cách tiếp cận ngoại khóa đi đôi với đạo đức, văn hóa và học sinh HAIS.

Chương trình giảng dạy quốc tế tiểu học Cambridge

Tại HAIS, chúng tôi tin rằng sự phát triển của học sinh chỉ có thể xảy ra khi các em tích cực tham gia vào việc học tập. Chương trình tiểu học được xây dựng dựa trên nền tảng đã được thiết lập ở giai đoạn Mầm non, mẫu giáo. Trong những năm tiểu học này, mục tiêu của chúng tôi là trẻ đạt được sự thấm nhuần liên tục trong việc tập trung cao độ, không ngừng nghỉ, hứng thú và sẵn sàng tham gia vào quá trình học tập. Chúng tôi khuyến khích học sinh sử dụng khả năng của các em để phát minh và học hỏi những điều mới, mang lại cho các em sự hài lòng và niềm vui lớn hơn với học tập. Học sinh được tạo điều kiện học tập trên một nền tảng đa dạng với sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên dựa theo phương pháp truy vấn và nghiên cứu dựa trên dự án. Học sinh được khuyến khích hợp tác với những người khác trong suốt hành trình học tập trọn đời của mình. Giáo viên HAIS luôn hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng cho học sinh bằng cách thiết kế các bài học có tác động, có ý nghĩa và cho phép học sinh bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

TẢI PDF

Chương trình Tiểu Học Song Ngữ

Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng vững chắc với Chương trình giảng dạy song ngữ được thiết kế độc đáo với mục đích cung cấp một tiêu chuẩn giáo dục quốc tế mạnh mẽ kết hợp với giá trị đích thực của ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam, trang bị cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Chương trình cung cấp cho học sinh một cơ hội tuyệt vời để học trong một môi trường hỗ trợ phát triển ngôn ngữ bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Học sinh song ngữ chia sẻ lớp học với Khối quốc tế trong tất cả các môn học chuyên biệt, mang lại cho các em nhiều cơ hội để tương tác và tham gia với nhau một cách ổn định và liên tục

Tại HAIS, chương trình cốt lõi hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã được chúng tôi cải biên để phù hợp với hồ sơ học sinh HAIS:

  • Thúc đẩy học sinh trở thành các nhà tư tưởng độc lập
  • Truyền cảm hứng cho học sinh để phát triển khả năng tự soi chiếu và tự khám phá.
  • Khuyến khích sự sáng tạo, và chủ động ở học sinh.
  • Khuyến khích học sinh chịu trách nhiệm về bản thân, hành động của mình, biết chăm sóc cộng đồng và thế giới nơi mình sinh sống.
TẢI PDF