Khuôn viên HAIS

Trường Quốc tế Hội An là một trong những cơ sở được xây dựng với đầy đủ chức năng giáo dục đầu tiên tại Hội An. Trong quá trình xây dựng trường, chúng tôi cố gắng kết hợp giữa tầm nhìn về nền giáo dục toàn diện với những giá trị văn hóa di sản sẵn có tại mảnh đất này. Tầm nhìn của chúng tôi là bảo tồn những cấu trúc vốn có của Hội An và tạo ra một môi trường đầy đủ chức năng, thân thiện với môi trường và bền vững. Điều này chỉ có thể đạt được bằng việc tái tạo và tái sử dụng những nguyên liệu sẵn có, đó cũng chính là phương châm của HAIS cho đến ngày hôm nay.

Khuôn viên của trường được thiết kế đặc biệt để kết hợp các không gian học sinh có thể học tập được những kinh nghiệm thực tiễn từ sự gắn kết với môi trường tự nhiên trong khi tập trung vào học tập, phát triển sáng tạo và có một lối sống lành mạnh.

Trường được xây dựng với thiết kế tối ưu hóa mọi không gian, mang đến một môi trường học tập là nơi giao thoa của tri thức, sáng tạo và văn minh. Ngoài những cơ sở vật chất riêng, mới được trang bị cho khối Mầm non, Tiểu học và Trung học, trường còn có thư viện với những đầu sách và tài liệu đa ngôn ngữ, các cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời, các phòng học âm nhạc và nghệ thuật, một studio biểu diễn nghệ thuật, một xưởng làm đồ mộc, phòng thí nghiệm khoa học, phòng y tế, hội trường, và một bể bơi mới được xây dựng. Chúng tôi đang biến nơi đây thành không gian hoàn hảo để đáp ứng sở thích và đam mê của mọi học sinh.