Phụ huynh HAIS

Tại HAIS, cộng đồng là trọng tâm của tất cả những gì chúng tôi làm. Là một phần thiết yếu của cộng đồng ấy - tất nhiên không thể kể đến các bậc phụ huynh. Chúng tôi có một cộng đồng phụ huynh vững mạnh, những người hỗ trợ nhà trường, học sinh và cộng đồng HAIS. Các bậc phụ huynh chúng tôi đóng góp và luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thường nhật tại trường.

Hoạt động của Phụ huynh với HAIS

Previous
Next

Đồng hành cùng quá trình học tập của con trẻ

Phụ huynh của chúng tôi quan tâm và luôn đồng hành với việc học tập của con cái họ, bắt đầu bằng lời chào tạm biệt ở “Cổng Xanh” vào buổi sáng, đến đón các con hàng ngày sau giờ học. Họ luôn sẵn sàng để tình nguyện dành thời gian của mình để tham dự các lễ kỷ niệm, các hội thảo học tập và các sự kiện đặc biệt trong suốt cả năm học.

Hỗ trợ Cộng đồng HAIS

Cộng đồng phụ huynh của chúng tôi hình thành những mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Tất cả đều hỗ trợ lẫn nhau như một cộng đồng vốn có – cho dù là việc đi chung xe đến trường, hỗ trợ đưa đón, sắp xếp chỗ chơi hoặc thậm chí cùng nhau chơi cầu lông trong khuôn viên trường, phụ huynh của chúng tôi luôn ở đó vì nhau, vì con cái của mình và cả cộng đồng HAIS.

Book a Visit Trial Day Apply