Tại HAIS, chúng tôi hiểu rằng sự an toàn của học sinh của chúng ta không chỉ giới hạn trong lớp học. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chú ý đặc biệt để đảm bảo rằng các cơ sở đỗ xe của chúng tôi an toàn và bảo mật cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng ta.

Những học sinh rất nhiệt tình của CLB Truyền thông đã giúp chúng tôi tái hiện lại bìa album “Abbey Road”, và chúng tôi nghĩ, ‘với sự giúp đỡ nhỏ bé từ bạn bè của mình tại HAIS, bạn có thể đỗ xe một cách tự tin và yên tâm.’

Thông điệp dưới đây từ Trưởng phòng Hành chính, cô Anna.

Thân gửi quý phụ huynh,

Quý vị có thể đã nhận thấy một số thay đổi mới thú vị nếu đã ghé qua khuôn viên trường và Nhà trường muốn thông báo cho quý vị rằng sau hai tuần quan sát và nhận phản hồi, Trường đã điều chỉnh quy trình nếu cần thiết như được nêu dưới đây.

  • Đến thăm và rời Trường

Yêu cầu tất cả các phương tiện giao thông phải giảm tốc độ xuống 10 km một giờ tính từ Đường Cổng Vào để đảm bảo an toàn cho học sinh, phụ huynh, nhân viên và người dân.

Luôn tuân theo hướng dẫn của nhân viên an ninh.

  • Khu vực chỉ dành cho đỗ xe và đi bộ

Phụ huynh đi ô tô phải đỗ ô tô của mình ở ba khu vực đỗ xe.

1. Ở phía bên phải của căng tin:

2. Ở phía bên trái của cổng ra vào đường tự động:

3. Đối diện Nhà thi đấu:

*Như trong video đính kèm, bãi đậu xe ô tô sẽ “phía sau lề đường”, bạn hướng mặt về phía đường khi bạn rời đi và có thể nhìn thấy chướng ngại vật.

Khi đỗ xe, hãy đảm bảo không gian được cân bằng ở cả hai bên xe. Nếu chỗ đậu xe có hạn trong giờ cao điểm, phụ huynh có thể đỗ xe trên đường Phan Bá Phiến hoặc bên đường HAIS (không quá 5 phút).

Bãi đậu xe máy của khách nằm phía sau Nhà thi đấu:

 

Khu vực đậu xe của học sinh sẽ vẫn ở bên cạnh Nhà thi đấu:

 

Học sinh phải dắt bộ xe máy (50cc trở xuống đối với học sinh dưới 18 tuổi) hoặc xe đạp từ rào chắn đến khu vực đỗ xe tương ứng và quay lại trong suốt thời gian đậu xe tại trường.

  • Đưa đón học sinh thường ngày 

Xin lưu ý rằng học sinh Tiểu học và Trung học có thể được đưa đến trường bắt đầu từ 8 giờ 00 sáng và đón lúc 3 giờ 15 chiều tại Cổng chính.

Tất cả học sinh Khối Mầm non có thể được đến trường từ 8 giờ 00 sáng và được đón lúc 3 giờ 00 chiều tại Cổng Mầm non.

  • Đưa đón học sinh vào những ngày mưa

Khi trời mưa, để thuận tiện phụ huynh được phép lái xe lên** trước Cổng Chính đón học sinh Tiểu học và Trung học, và tòa nhà khu A Cổng Trắng dành cho học sinh Mầm non

**Xin vui lòng xem video hướng dẫn đính kèm.

  • Khu vực xe buýt

Nhà trường cũng có một khu vực xe buýt được chỉ định phía sau Căng tin:

  • Sử dụng ‘vạch’ qua đường

Vui lòng sử dụng ‘vạch’ sang đường gần nhất nếu quý vị cần băng qua đường. Hãy để ý những phương tiện đang tới có thể vượt những phương tiện đã dừng trước ‘vạch’ sang đường.

Lưu ý quan trọng cuối cùng:

Trong bất kỳ trường hợp nào mà một người, không phải là cha mẹ của học sinh, yêu cầu đưa đón học sinh từ trường, phụ huynh của học sinh phải cung cấp sự cho phép qua email ít nhất 30 phút trước giờ đón. Người đón phải cung cấp giấy tờ tùy thân hợp lệ trước khi đón học sinh.

Nếu một người không phải là cha mẹ của học sinh, yêu cầu đưa đón học sinh vui lòng thông báo cho người đón hộ về Thủ tục mở rộng khuôn viên trường HAIS được nêu trong email này.

Cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh trong những tuần vừa qua và một lần nữa, Nhà trường rất vui mừng được gặp lại tất cả những phụ huynh quen thuộc và cả những phụ huynh mới trong khuôn viên trường. 

 

Chúc quý phụ huynh một tuần vui vẻ!

 

Trân trọng,

 

Đội ngũ Hành chính HAIS