Trách nhiệm xã hội

HAIS là một ngôi trường được xây dựng dựa trên định hướng cộng đồng. Chúng tôi luôn dành ưu tiên trong mọi cơ hội cho việc hỗ trợ cộng đồng Hội An nói riêng và xã hội nói chung.

Chạy gây quỹ khuyến học

Mỗi người chúng ta cần cùng nhau xây dựng một cộng đồng tốt đẹp và vào ngày 28 tháng 11 năm 2019, cộng đồng HAIS đã thể hiện tinh thần đoàn kết tuyệt vời để ủng hộ một dự án từ thiện do Jade, một em học sinh truyền cảm hứng hiện đang học Year 6 của HAIS đứng ra tổ chức.

Jade đã tổ chức một sự kiện từ thiện mang tên “Jade’s Fun Run for Education” (chạy cùng Jade vì quỹ khuyến học). Dự án này đòi hỏi em phải phát triển các kỹ năng tổ chức và giao tiếp của mình để chuẩn bị cho sự kiện. Em đã làm việc với các thành viên trong cộng đồng HAIS để sắp xếp được không gian và thời gian cho cuộc chạy tại HAIS. Em tự tin trình bày ý tưởng của mình trước toàn trường, khuyến khích các bạn khác cùng tham gia và quyên góp ủng hộ cho chương trình này của mình.

Jade cũng đưa ra các ý tưởng sáng tạo khác có thể đóng góp vào việc gây quỹ của mình. Khi thấy sự kiện Holiday Bazaar đến gần, em nhận thấy cơ hội bán những đồ trang sức do mình tự tay làm, vì vậy em đã thành lập một thương hiệu nhỏ có tên là “Jade’s Jewels” (Trang sức Jade)

Nhờ nỗ lực của bản thân cùng sự phối hợp của cộng đồng HAIS, Jade đã vượt qua mục tiêu mà mình đặt ra ban đầu. Thành công của em cho thấy được sự bền bỉ, hết mình và không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa, ngay cả khi thấy mình đã đạt được mục tiêu. Ban đầu, Jade chỉ dự định gây quỹ đủ tiền để có thể giúp ba bạn học sinh nữ được đến trường trong một năm. Nhưng cuối cùng, em đã quyên góp được 70 triệu đồng, đủ cho năm em học sinh nữ có thể đi học trong hai năm.

Previous
Next

Hội chợ từ thiện Holiday Bazaar 2019

Previous
Next

Tự hào mà nói, chúng tôi thực sự có một cộng đồng tuyệt vời tại HAIS. Chợ phiên Holiday Bazaar lần thứ II của trường Quốc tế Hội ​​An đã diễn ra thành công rực rỡ nhờ sự đóng góp của Phụ huynh HAIS, ban tổ chức và các giáo viên, nhân viên HAIS.

Chúng tôi đã quyên góp được 48.160.000 đồng cho Quỹ vì Giáo dục Trẻ em

Hãy mạnh mẽ nhé, Hội An!

Previous
Next

Khi Covid-19 bắt đầu xuất hiện ở miền Trung Việt Nam, chúng tôi là những người hiện đang sinh sống ở Hội An đều biết rằng quê hương của chúng tôi đang cần được giúp đỡ.

Tổ chức Sống, thông qua chiến dịch “Be Strong Hội An”, đã kêu gọi các đóng góp và vật tư y tế để gửi đến các bệnh viện ở Quảng Nam và các địa phương nơi cần được tiếp tế. Là người luôn dành sự ủng hộ cho chương trình xã hội, bà Trần Hạnh An – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành HAIS đã cùng với các phụ huynh HAIS khác gây quỹ và phối hợp thực hiện nhiều hoạt động tài trợ cùng mọi người trên khắp đất nước Việt Nam để hỗ trợ khẩn cấp cho các bệnh viện và những nơi có nhu cầu.

Kể từ khi bắt đầu gây quỹ cho Be Strong Hoi An, cho đến ngày 13 tháng 8 năm 2020, chiến dịch đã nhận được gần số tiền quyên góp gần 500.000.000 đồng.

Book a Visit Trial Day Apply