Staff Pick – từ Giám đốc Hành chính Anna Darby

Top những hoạt động tại Hội An

Chúng tôi đã ngồi lại với Giám đốc Hành chính mới của chúng tôi, Anna Darby – để nói về một số điều cô ấy yêu thích nhất về Hội An.

Anna Darby là Giám đốc Hành chính và Vận hành mới của Trường Quốc tế Hội An. Nhưng đây không phải lần đầu tiên chúng tôi thấy cô ấy xuất hiện trên khuôn viên trường. Cô Anna đã trở thành một phần không thể thiếu của HAIS kể từ khi trường được thành lập và đã chứng kiến sự phát triển của học sinh và trường qua thời gian.

Sinh ra và lớn lên tại Ukraine, cô Anna đã học chuyên ngành Quảng cáo và Quan hệ Công chúng trong Đối tác Quốc tế tại Saint Petersburg và thành thạo tiếng Anh, tiếng Ukraina và tiếng Nga. Tính phiêu lưu của cô đã đưa cô đi du lịch Đông Nam Á và khi cô quay lại Việt Nam, cô đã không muốn rời đi. Cô Anna đã đem lòng yêu con người, ẩm thực và thành phố Hội An.

“Tôi đã yêu Hội An ngay từ cái nhìn đầu tiên và sau đó không lâu, một người bạn nói với tôi rằng Trường Quốc tế Hội An có một vị trí trống trong Văn phòng Hành chính. Xây dựng một ngôi nhà và gia đình mới là đặc quyền mà Hội An và HAIS mang lại cho tôi. Tôi có thể làm những gì tôi yêu thích với những người tôi quan tâm. Cảm giác được cùng xây dựng và phát triển trường thực sự đã mang lại cho tôi mục đích cao cả.”

Cuộc sống tại HAIS đã kiến tạo cuộc sống của cô Anna theo nhiều cách khác nhau. Cô đã gặp chồng mình, Giáo viên Jo tại trường và con trai cô, Oaken, sẽ nhập học khối Mầm non trong năm nay.

Cô Anna luôn nói về trường với rất nhiều tâm huyết và sự hào hứng. Sự cam kết của cô đối với HAIS đã tỏa sáng và giúp cô dẫn dắt đội ngũ Hành chính bằng sự kiên định, sự nhất quán và sự tử tế. Cô còn có khả năng tiên đoán xu hướng và chúng tôi yêu phong cách của cô.

Cảm ơn Anna – mọi thứ bạn làm ở đây đều là món quà và chúng tôi rất biết ơn vì đã có bạn lái chiếc tàu quản trị năm nay.

Những điều yêu thích của Anna:

Đồ ăn yêu thích tại Hội An?

Tôi không thể kể hết món ăn yêu thích, vì Hội An có rất nhiều món ngon: từ Sushi Hoshigami, món đậu bắp của TOK, bánh burger falafel của Nourish, schnitzel của 3 Dragons và món nướng Chủ nhật tại Barefoot đến bánh nướng Pháp của Rosie và bánh ngọt dâu tây của Lagom. Và đương nhiên, các món ăn đường phố Việt Nam, nhắc đến thôi là đã thèm rồi!

Bãi biển yêu thích?

Không thể phủ nhận, bãi biển đẹp nhất ở đây là tại Hoiana (Nam Hội An).

Cửa hàng cà phê yêu thích?

Bonte Cafe với món cà phê dừa tuyệt vời (rất gần trường), 9 Grains với món Latte thường ngày thơm mát và Sound of Silence cho cà phê ngon nhất với cảnh quan đẹp.

Nơi bạn luôn đưa khách thăm?

Thú vui tuyệt nhất Hội An mà không tốn tiền?

Đạp xe xung quanh Hội An và đi bộ qua các cánh đồng lúa.

Thời điểm yêu thích nhất trong năm?

Đầu năm học, tất nhiên!

Nơi tốt nhất để xem hoàng hôn?

Cầu Đế Võng Bridge & Coco Casa.

Bạn không thể rời Hội An mà chưa từng……?

Ăn một bát Cao lầu, một phần Bánh cuốn thịt nướng bên sông và mua một chiếc đèn lồng thủ công từ Phố Cổ. Ai đó sẽ nói, “Bánh mì” và tôi sẽ đồng ý, chỉ là tôi không phải fan của bánh mì.