Phần lớn các phụ huynh của HAIS sẽ quen với cô Phúc. Cô ấy là một gương mặt ấm áp và quen thuộc trên trường, đã phối hợp các trại hè, lễ hội Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu, và đã làm việc tại nhiều vai trò khác nhau trong đội ngũ quản lý kể từ khi HAIS mở cửa vào năm 2018. Năm nay, cô Phúc đã bước lên vị trí phó hiệu trưởng song ngữ và chúng tôi vinh hạnh chào đón cô với vị trí mới.

Cô Phúc có trái tim thuộc về Hội An, được nuôi dưỡng và lớn lên ở địa phương này và tiếp tục học tập tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Đam mê giáo dục đã khiến cô ấy chuyển hướng từ sự nghiệp kinh tế sang giáo dục, và cô Phúc là một trong những thành viên sáng lập khi HAIS mở cửa vào năm 2018.

Cùng với trường học, cô Phúc đã ngày càng trưởng thành trong chính vai trò của mình – đảm nhận trách nhiệm với sự tin cậy, hiền hòa, sự quan sát rõ ràng và hiểu biết sâu sắc.

Cô ấy đánh giá cao sự lãnh đạo tuyệt vời của cô An để tìm đường của riêng mình và được cơ hội làm việc tại một khuôn viên trường tôn vinh sự hội nhập của văn hóa quốc tế và Việt Nam. Cô tin rằng tại HAIS, học sinh Việt Nam duy trì các giá trị của riêng mình và đồng thời được giới thiệu với các lễ hội và văn hóa toàn cầu khác, trong khi học sinh quốc tế có cơ hội cải thiện sự cái nhìn của họ về các truyền thống địa phương. Đối với cô Phúc, đó là một “thắng lợi đôi bên”.

Chúng tôi đã hỏi cô Phúc về Top 5 điều cần làm ở Hội An.

  1. Món ăn yêu thích là gì?

Tôi rất thích ẩm thực Hội An. Mì Quảng với thịt heo và tôm, và các món Cao Lầu truyền thống đều là món ăn yêu thích của tôi.

  1. Bãi biển yêu thích?

An Bàng vào lúc hoàng hôn.

  1. Quán cà phê yêu thích?

Homies Coffee. Đó là nơi tôi đã gặp chồng mình lần đầu tiên, nên đối với tôi nơi này rất đặc biệt và đậm chất hoài niệm, nhưng cũng có cà phê tuyệt vời.

  1. Nơi bạn luôn dẫn khách tham quan?

Phố cổ. Đó là một điều bạn không thể bỏ lỡ khi đến Hội An – và tôi sẽ đề xuất một bộ ảnh chụp khi bạn đến đó!

  1. Mùa yêu thích?

Mùa thu. Thời tiết trở nên mát mẻ hơn, ít xe cộ và khách du lịch hơn nên mình sẽ thấy thư giãn và yên bình hơn.