Học kỳ 2 bắt đầu, có một sự chuẩn bị kỹ càng là điều rất tốt để cùng làm với các con. Vậy nên, hãy chuẩn bị lịch và sẵn sàng đánh dấu các sự kiện của trường và những ngày đặc biệt. Dưới đây là những gì sắp diễn ra:

Ngày 8 tháng 1: Ngày đầu tiên của Học kỳ 2

Ngày đầu tiên của Học kỳ 2. Học sinh trở lại trường cảm thấy sảng khoái và hào hứng để gặp lại giáo viên và bạn bè của mình.

Ngày 25 và 26 tháng 1: Lễ hội Thể thao HAIS

Lễ hội Thể thao HAIS là cơ hội để tất cả học sinh thể hiện khả năng thể chất và tinh thần đồng đội của mình. Các đội Trâu, đội Phượng hoàng và đội Rồng – cạnh tranh cho chiếc cúp đáng mơ ước. Lễ hội Thể thao luôn có một không khí sôi nổi khi học sinh cổ vũ cho đồng đội của mình.

Ngày 27 tháng 1: Họp phụ huynh – giáo viên

Nếu bạn quan tâm muốn trò chuyện với giáo viên của con, ngày 27 tháng 1 là một cơ hội đặc biệt để trò chuyện về tiến trình học tập và sự phát triển của học sinh. Đây là thời gian quý giá để thảo luận về bất kỳ mối quan ngại nào, đặt câu hỏi và có cái nhìn sâu sắc về cách con bạn phát triển cả về mặt học thuật và cảm xúc.

Ngày 2 tháng 2: Lễ hội Tết Nguyên Đán

Tết là thời điểm Hội An trở nên sống động với những lễ hội sôi nổi và hoạt động văn hóa. Nếu bạn chưa quen với truyền thống của Tết, chúng tôi chắc chắn con bạn sẽ về nhà và chia sẻ tất cả những kiến thức văn hóa truyền thống với bạn. Bạn cũng sẽ thấy cây quất với trái màu cam sáng trưng bày khắp phố và trên sau xe máy khắp Hội An. Tại HAIS, chúng tôi sẽ tổ chức một loạt hoạt động để kỷ niệm dịp đặc biệt này – với năm 2024 kỷ niệm Năm Rồng. Đó sẽ là một ngày trình diễn truyền thống, các buổi thực hành, hoạt động vui nhộn và đồ ăn địa phương – cha mẹ được mời tham dự.

Ngày 3 đến ngày 18 tháng 2: Kỳ nghỉ Tết

Dù bạn là gia đình Việt Nam tổ chức lễ Tết, hay là gia đình quốc tế tham gia vào lễ hội, kỳ nghỉ Tết là thời gian đặc biệt để trân trọng, kết nối và tạo kỷ niệm với gia đình của bạn.

Ngày 21 đến ngày 23 tháng 2: Tuần Quốc tế và Ngày Quốc tế Tiếng mẹ đẻ

Một trong những đặc điểm nổi bật của triết lý của trường chúng tôi là giá trị của sự đa dạng và văn hóa. HAIS hiện có học sinh đại diện cho hơn 30 quốc tịch khác nhau, tạo nên một môi trường giàu có và bao hàm. Tuần Quốc tế và Ngày Quốc tế Tiếng mẹ đẻ là thời điểm để kỷ niệm đoàn kết văn hóa đa dạng của chúng tôi thông qua việc chia sẻ ẩm thực, các workshop và Cuộc diễu hành của các Quốc gia. Nếu bạn đang trở về nhà để ăn Tết, bạn có thể mang các mặt hàng văn hóa đặc sản về cho Tuần Quốc tế như trang phục.

Ngày 1 tháng 3: Hội chợ Khoa học

Hội chợ Khoa học HAIS tôn vinh sự kỳ diệu và sáng tạo của khoa học. Có lẽ có nhiều tưởng tượng trong việc phát minh các đột phá khoa học cũng như trong kỹ thuật, và đây là một ngày của sự khám phá. Mơ ước, thiết kế và thực hiện. Luôn là một ngày học hỏi tuyệt vời.