Sự kiện sắp tới trong Tháng 8 và Tháng 9

Sau một mùa hè náo nhiệt với những lễ hội, Trường Quốc tế Hội An đã sẵn sàng chào đón tất cả các em trở lại trường vào năm học 2023-2024.

Tháng Tám đánh dấu sự kết thúc của mùa hè và bắt đầu năm học mới. Đó là thời điểm tuyệt vời để xem trước lịch cho các tháng tiếp theo và hãy ghi chú vào nhật ký các sự kiện đặc biệt tại HAIS nhé.

 

Ngày 15 tháng 8

“Ghé thăm chúng tôi!”

Ngày tiền khai giảng, chúng tôi chào đón phụ huynh và giáo viên cùng đến thăm và gặp gỡ, mua đồng phục hoặc đặt hẹn với các nhóm trưởng học tập. Bạn có thể xem tất cả các thay đổi mới thú vị tại HAIS bao gồm không gian căn tin mở, con đường và cổng mới được lát đá, các phòng học được cải tạo và Black Box được trang trí lại. Nếu bạn không thể ghé thăm vào ngày 15 tháng 8, hãy xem các hình ảnh trước về không gian mới ở đây.

 

Ngày 16 tháng 8

Ngày Đầu Tiên của Học Kỳ 1

Chúng tôi hy vọng đồng phục của em đã được chuẩn bị tươm tất vì ngày 16 tháng 8 là ngày đầu tiên của năm học mới. Hãy ngủ đủ giấc và sẵn sàng để gặp giáo viên mới của các em, kết nối với bạn bè và xem những điều mới mẻ tại HAIS.

Như mọi khi, Thầy Hiệu trưởng Brett sẽ đón học sinh tại cổng từ 8 giờ sáng. Chúng tôi không thể chờ đợi để chào đón tất cả mọi người trở lại!

 

 

Ngày 2 tháng 9

Ngày Quốc Khánh:

Lễ Quốc Khánh Việt Nam trường sẽ đóng cửa từ ngày 1 tháng 9 đến hết ngày 4 tháng 9 theo quy định của nhà nước và đây sẽ là lúc để mọi người dành thêm thời gian cho gia đình mình.

 

Ngày 7 và 8 tháng 9

Buổi Thông tin:

  • Mầm non và Tiểu học: ngày 7/9/2023
  • Trung học: ngày 8/9/2023

Vào ngày 7 và 8 tháng 9, chúng tôi sẽ tổ chức buổi Thông tin cho phụ huynh để tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy của chúng tôi, nhận sổ tay và cùng thảo luận về các kế hoạch sắp tới. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật sau.

 

 

Ngày 15 tháng 9

Ngày Chấm Bi

Mỗi năm, chúng tôi tổ chức Ngày Chấm Bi tại HAIS. Ngày Chấm Bi là một ngày lễ kỷ niệm toàn cầu về sự sáng tạo và sự hợp tác. Chúng tôi khuyến khích học sinh “đánh dấu” và thể hiện chính mình thông qua sáng tạo, làm việc với cô Frances trên một tác phẩm nghệ thuật với chủ đề dấu chấm bi. Năm nay, cô Frances sẽ lấy cảm hứng từ nghệ sĩ người Nhật Bản Yayoi Kasuma và những quả bí ngô tuyệt đẹp của cô.

 

Ngày 29 tháng 9

Trung Thu

Với sự dẫn dắt của cô Phúc, đội ngũ giảng viên Việt của chúng tôi sẽ tiếp nối mọi năm. Các thầy cô, nhân viên và học sinh đều sẽ mặc quần áo truyền thống của Việt Nam và kỷ niệm mùa lễ với bánh trung thu và các trò chơi dân gian.