Khoa học

DSC_2385

Chương trình giảng dạy bộ môn khoa học mới đầy thú vị giúp các em học sinh phát triển trí tò mò về thế giới tự nhiên và cho phép các em tìm tòi những lời giải thích mang tính khoa học về các hiện tượng xung quanh mình.

Khoa học Tiểu học

Giai đoạn 1 - Tiểu học Year 1&2:

Các em quan sát, khám phá và đặt câu hỏi về các sinh vật, vật liệu và hiện tượng. Các em bắt đầu làm việc cùng nhau để thu thập bằng chứng để trả lời các câu hỏi và liên kết điều này với các ý tưởng khoa học đơn giản. Sau đó đánh giá bằng chứng và xem xét liệu các bài kiểm tra hoặc so sánh có công bằng hay không.

Các em sử dụng nhiều tài liệu tham khảo để tìm hiểu thêm về các ý tưởng khoa học, chia sẻ ý tưởng của mình, truyền đạt bằng ngôn ngữ, hình vẽ, biểu đồ và bảng tính khoa học.

Giai đoạn 2 - Tiểu học Year 3-6

Các em học sinh học về một loạt các sinh vật, vật liệu và hiện tượng sống. Bắt đầu tạo liên kết giữa các ý tưởng và giải thích mọi thứ bằng cách sử dụng các mô hình và lý thuyết đơn giản. Trẻ áp dụng kiến thức và sự hiểu biết của mình về các ý tưởng khoa học vào các hiện tượng quen thuộc, những điều trong cuộc sống hàng ngày và sức khỏe cá nhân. Trẻ bắt đầu nghĩ về những tác động tích cực và tiêu cực của sự phát triển khoa học và công nghệ đối với môi trường và trong các bối cảnh khác. Đồng thời thực hiện các cuộc điều tra có hệ thống hơn, công việc của riêng mình và với những người khác.

Các em sử dụng một loạt các nguồn tham khảo để hoàn thành bài tập, nói về công việc và ý nghĩa của nó, và truyền đạt ý tưởng bằng nhiều ngôn ngữ, sơ đồ, biểu đồ và đồ thị khoa học.

Khoa học trung học

Nghiên cứu khoa học là xem xét các ý tưởng, đánh giá bằng chứng, lập kế hoạch công việc điều tra, ghi chép và phân tích dữ liệu. Các mục tiêu tìm hiểu Khoa học làm nền tảng cho Sinh học, Hóa học và Vật lý, tập trung vào việc phát triển sự tự tin và sự hứng thú đối với kiến thức khoa học, bao gồm việc nhận thức về môi trường và lịch sử khoa học.

Học sinh phát triển các kỹ năng nghiên cứu, hợp tác và sáng tạo sẽ giúp ích trong nhiều khía cạnh học tập và phát triển bản thân trong tương lai đồng thời khóa học hỗ trợ phát triển cho một loạt các môn khoa học trong chương trình Trung học quốc tế Cambridge cấp độ 2.

Môn Khoa học tổng hợp THCS cấp độ I của Cambridge bao gồm bốn lĩnh vực nội dung:

  • Nghiên cứu
  • Khoa học
  • Sinh học
  • Hóa học
  • Vật lý

Điều phối Khoa học IGCSE

Điều phối Khoa học IGCSE mang đến cho người học cơ hội nghiên cứu Sinh học, Hóa học và Vật lý trong một chương trình liên kết khoa học, được tham chiếu qua lại. Đó là một bằng cấp giải thưởng kép, kiếm được hai hạng. Học sinh nắm được các nguyên tắc cơ bản của mỗi môn học thông qua sự kết hợp giữa nghiên cứu lý thuyết và thực hành, đồng thời phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho việc nghiên cứu sâu.

Các em học cách nghiên cứu và thực hành khoa học, nhận thức được rằng kết quả của nghiên cứu khoa học có thể có cả tác động tốt và xấu đối với cá nhân, cộng đồng và môi trường. Đồng thời tập trung vào các ngành khoa học riêng lẻ, chương trình giúp người học hiểu thế giới công nghệ mà các em đang sinh sống từ đó có hứng thú đến khoa học và sự phát triển của khoa học.

Book a Visit Trial Day Apply