Trường Hè HAIS 2022

04 - 29 Tháng 7, 2022

Trong chương trình hè năm nay, chúng tôi mong muốn mang đến cho các em học sinh cơ hội được học tập ngoài trời nhiều hơn với các hoạt động thể thao và chương trình giao lưu với các bạn cùng lứa tuổi.

Các em sẽ có các lớp học nhóm hàng tuần gồm các tiết học trong nhà / ngoài trời, hoạt động trong vườn, nghệ thuật và thủ công, tiết học âm nhạc và các hoạt động dưới nước (trò chơi dưới nước, học bơi, tiệc hồ bơi và những chuyến đi đến bãi biển.

Trong tất cả các lớp học này, học sinh của chúng tôi sẽ được đắm mình trong nhiều trải nghiệm khác nhau; chèo ván, học làm Kombucha, làm kem, tạo chậu trồng cây, tập yoga, xây dựng những ngôi nhà thu nhỏ và tham gia vào “Dự án Làm đẹp Khuôn viên”, để giúp phát triển cho khuôn viên xinh đẹp của chúng ta ngày càng đẹp hơn. 

Đăng ký

DSC_1595
DSC_1643
bien An Bang

Học phí

Ưu đãi đặc biệt dành cho các đăng ký nhập học sớm trước 15/5

    • Dành cho học sinh HAIS:  20%
    • Dành cho học sinh ngoài: 10%
Khối Mầm non

Khối Tiểu học

Những điểm nổi bật

Sự gắn kết

Chương trình Hè luôn là một cách tuyệt vời để các em có thêm nhiều người bạn mới và có những trải nghiệm hè tuyệt vời.

Khám phá

Các tiết học của chương trình cho các em cơ hội được khám phá những điều mới lạ bên ngoài không gian lớp học thông thường. Các em sẽ có cơ hội tham gia những chuyến đi dã ngoại như đi ra biển, đi thăm vườn rau...

Sáng tạo

Sáng tạo là một trong những điều bạn không thể không nhắc đến khi nói về HAIS. Các em học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động sáng tạo thông qua một loạt các tiết học được tổ chức bởi đội ngũ giáo viên của trường.

Hoạt động biển

Mùa hè là quãng thời gian tuyệt vời để các em được vui chơi ngoài biển.Các em sẽ có cơ hội được tham gia vào các trò chơi trên biển, dưới sự giám sát của các giáo viên và nhân viên cứu hộ.

Kỹ năng nào được phát triển?

Giao tiếp

Các em sẽ học cách nâng cao kĩ năng giao tiếp của mình để có thể làm quen với những người bạn mới, ở nhiều độ tuổi và quốc gia khác nhau. Thông qua các hoạt động, trẻ sẽ được giao lưu với nhiều bạn bè và từ đó hình thành những mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Làm việc nhóm

Các em sẽ được tham gia làm việc nhóm cùng nhau, tham gia các hoạt động thú vị với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em sẽ được học về hợp tác, làm việc cùng bạn bè hay làm việc với người lớn, và trở thành một thành viên tốt trong nhóm của mình.

Trao đổi văn hoá

Học sinh có cơ hội khám phá nhiều nền văn hoá mới và tạo dựng những tình bạn bền lâu với những người bạn quốc tế của mình đến từ khắp nơi trên thế giới.

Phát triển ngôn ngữ

Học sinh có cơ hội phát triển năng lực ngôn ngữ thông qua việc học và phát triển những kĩ năng ngôn ngữ cần thiết ở nhiều môi trường học khác nhau, những môi trường học vui và thú vị.

24 Phan Ba Phien, Tan An, Hoi An
02356 518 518
admissions@hais.edu.vn

Book a Visit Trial Day Apply