Trung học Cơ sở

Trường Quốc Tế Hội An có giảng dạy Chương trình Quốc Tế Cambridge Khối Trung Học (CLS) đầy thử thách và hứng thú dành cho học sinh từ 11 đến 14 tuổi. Chúng tôi cung cấp cho các em một Chương trình Giáo Dục rộng mở và cân bằng để chuẩn bị những hành trang cần thiết cho tương lai của các em. Phương pháp giảng dạy mà chúng tôi tập trung sử dụng đó là cho các em xây dựng nhiều dự án nhất có thể, đảm bảo rằng các em có nhiều cơ hội thử thách bản thân, lĩnh hội kiến thức và hoàn thiện khả năng học tập của chính mình.

Kể từ năm học 2019-2020, chúng tôi mở thêm lớp CLS năm 3 (Lớp 9) cho Khối Trung Học Quốc Tế, là năm chuyển đổi và chuẩn bị cho học sinh Trung Học vào Giai đoạn IGCSE. Điều này nhằm chuẩn bị cho các em đạt được thành công tối đa trong hành trình học tập của mình. Các môn Toán Học, Khoa Học và Tiếng Anh là những môn chính được Tổ chức Giáo Dục Cambridge cung cấp cho Khối Trung Học Cơ Sở. Trong năm 2019, Chương Trình CS sẽ mở rộng ra và dạy thêm các bộ môn như Nghệ Thuật và Thiết Kế, Công nghệ Số, Âm nhạc và Giáo dục thể chất.

Tất cả các môn học được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Cách tiếp cận giảng dạy ở Khối trung học là chuyên sâu và mang tích phân tích nhiều hơn để phù hợp với lứa tuổi này. Học sinh được khuyến khích phát triển kỹ năng tổ chức và độc lập hơn trong việc quản lý việc học tập của mình để trở thành những người học có trách nhiệm và tự giác, tự hướng thân.

Qua Chương Trình Giáo Dục Cambridge, học sinh của chúng tôi hướng tới phát triển bản thân đạt được những phẩm chất sau:

  • Tự tin làm việc với thông tin và những ý tưởng của mình và của những người khác,
  • Học sinh của Chương trình Cambridge tự tin và chắc chắn với kiến thức mà mình lĩnh hội được, không bao giờ xem mọi thứ là hiển nhiên và sẵn sàng chấp nhận những rủi ro học tập. Các bạn trẻ thích khám phá và đánh giá những ý tưởng, tranh luận theo phương pháp tư duy phản biện, phân tích có trật tự. Học sinh có thể tương tác và phản biện những quan điểm, bình luận của những người khác mà vẫn đảm bảo sự tôn trọng lẫn nhau.
  • Có trách nhiệm với bản thân mình, có thái độ phản hồi và tôn trọng người khác,
  • Học sinh của Chương trình Cambridge tự giác học tập, đặt ra mục tiêu và kiên định với sự liêm chính trí tuệ. Các bạn ấy có tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau. Các bạn ấy hiểu rằng những hành động của mình sẽ có ảnh hưởng tới người khác và môi trường xung quanh. Họ đề cao tầm quan trọng của văn hóa, môi trường và cộng đồng,
  • Luôn là người học có tinh thần soi chiếu, tự phát triển khả năng học tập của bản thân,
  • Học sinh của Chương trình Cambridge tự hiểu bản thân mình là những người học. Các bạn quan tâm đến tiến hình và thành quả học tập của mình cũng như phát triển nhận thức và chiến lược để trở thành người học lâu dài.
  • Luôn có tinh thần cải cách và trang bị cho những thử thách mới trong tương lai,
  • Học sinh của Chương trình Cambridge có tinh thần chào đón những thử thách mới và xử lý chúng một cách táo bạo, sáng tạo, và giàu trí tưởng tượng. Các bạn có thể áp dụng kiến thức và hiểu biết của mình để xử lý những vấn đề mới và lạ. Các bạn có thể thích nghi linh hoạt với những tình huống mới bắt buộc phải suy nghĩ theo nhiều cách mới.
  • Có tinh thần gắn kết trí tuệ và xã hội, sẵn sàng thay đổi,
  • Học sinh của Chương trình Cambridge ham học hỏi, thể hiện tinh thần tìm hiểu và đào sâu hơn. Các bạn thích học các kỹ năng mới và dễ tiếp thu các ý tưởng mới. Các bạn ấy không những làm việc độc lập tốt mà còn kết hợp tuyệt vời với những người khác. Các bạn ấy chuẩn bị hành trang để tham gia xây dựng trong xã hội và nền kinh tế địa phương, quốc gia và toàn cầu.
Con của tôi sẽ được học những gì?
Đặt lịch thăm trường
Book
Sự Kiện Sắp Tới

There are no upcoming events at this time.