Trung Tâm Ngoại Ngữ HAIS Mở Cửa Tuyển Sinh

Chúng tôi vô cùng tự hào thông báo rằng HAIS đã chính thức mở cửa một Trung Tâm Ngoại Ngữ mới trong khuôn viên của trường nhằm mang đến cho các em học sinh người Việt trên địa bàn Hội An cơ hội tiếp cận để học ngoại ngữ. Những khoá học sẽ được tổ chức ngoài giờ học chính của Trường Quốc Tế và sẽ diễn ra trong khoảng 4h30 chiều – 7h30 tối và mở cửa cả cuối tuần để linh hoạt đáp ứng nhu cầu của học sinh.

Với tôn chỉ chung là kết nối và hỗ trợ cộng đồng địa phương, Trung Tâm Ngoại Ngữ HAIS ra đời nhằm xóa bỏ rào cản và khoảng cách, giúp cho các em học sinh ngoài cộng đồng, cho dù là có điều kiện kinh tế hay địa vị xã hội như thế nào, cũng có thể tiếp cận đến chương trình Học Anh Ngữ một cách khoa học, chủ động, thực tiễn, qua đó đạt được thành công trong việc học tập và thực hành Anh ngữ. 

Trung tâm Ngoại Ngữ HAIS hiện đang cung cấp các khoá học như sau: 

1. Khóa học Tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh từ 5 – 16 tuổi. Học sinh học tập với 50% thời lượng với Giáo Viên Tiếng Anh Việt Nam, 50% với Giáo Viên Tiếng Anh Bản Ngữ. 

Giá khoá học: 2,200,000 – 3,300,000 VND

2. Khóa học Tiếng Anh nâng cao dành cho học sinh từ 5 – 16 tuổi. Học sinh học tập 100% thời lượng với Giáo Viên Tiếng Anh Bản Ngữ. 

Giá khoá học: 3,300,000 – 4,800.000 VND

3. Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp – Hướng Nghiệp dành cho người đi làm ở các mảng: Khách sạn, Nhà Hàng, Hướng dẫn du lịch. Học viên học tập 100% thời lượng khóa học với Giáo Viên Tiếng Anh và Chuyên gia bản Ngữ.

Giá Khoá Học: 4,800,000 VND

Đối với cộng đồng HAIS, sự xuất hiện của Trung Tâm Ngoại Ngữ đã thổi một luồng gió tươi mới vào đời sống học đường chung và tạo lập nên một trung tâm giáo dục lý thú và sống động dành riêng cho học sinh cộng đồng địa phương, tạo sự thân thiện gần gũi cho các em khi được chào đón tại trường. 

Tại HAIS, chúng tôi tin rằng chất lượng giáo dục cao có khả năng thay đổi cuộc sống và chuyển hoá xã hội. Với việc cho ra đời Trung tâm ngoại ngữ HAIS, chúng tôi sẽ hỗ trợ được cho cả trẻ em và người lớn tại cộng đồng Hội An có một tương lai tương sáng và giúp các bạn đạt được tiềm năng tối đa của mình. 

Để có thêm chi tiết thông tin tuyển sinh và đăng ký các khóa học Tiếng Anh ở trên, xin vui lòng liên hệ: