Tuyển sinh

Chúng tôi mong sẽ được chào đón bạn đến với Trường Quốc tế Hội An (HAIS).

Chúng tôi hi vọng việc quý vị đăng kí cho con mình theo học tại HAIS sẽ là một trải nghiệm tốt đẹp. Trường sẽ nhận học sinh nếu có chỗ trống ở trình độ của con quý vị,, theo từng năm học. Chúng tôi nhận đơn đăng kí học từ các học sinh mong muốn gia nhập cùng Trường, từ các lớp khám phá cho đến các lớp trung học cơ sở.. Xin vui lòng liên hệ với Trường để đặt lịch hẹn với chuyên viên tuyển sinh.. Các chuyến tham quan trường sẽ chỉ được nhận qua
lịch hẹn trước.

Để biết về các chỗ còn trống, yêu cầu thêm thông tin hoặc đặt lịch hẹn tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Tuyển sinh tại +84 (0)235 651 8518 hoặc gửi email về: admissions@hais.edu.vn.

BƯỚC 1
Các giấy tờ được yêu cầu từ đội tuyển sinh cần được soạn sẵn đầy đủ bởi phụ huynh và nộp cùng khoản phí đăng kí không hoàn lại. Dựa theo biên lai của giấy tờ và phí đăng kí, học sinh sẽ được xem xét nhập học theo nguyên tắc thứ tự trước đến sau. Mỗi hồ sơ sẽ được xét duyệt bởi chuyên viên tuyển sinh và nhân sự chuyên môn.
BƯỚC 2
Hồ sơ đăng kí sẽ được xét duyệt bởi cả chuyên viên tuyển sinh lẫn nhân sự chuyên môn. Phụ huynh sẽ được thông báo nếu cần tiến hành phỏng vấn để bổ sung thông tin hoặc kiếm tra. Trường sẽ thông báo tất cả phụ huynh qua thư điện tử, nếu cần thiết.
BƯỚC 3
Một thư điện tử sẽ được gửi để thông báo đến phụ huynh về việc đăng kí học được chấp thuận. Ở thời điểm này, học phí cũng như các chi phí học tập phải được chi trả, theo kế hoạch cùng thống nhất, trong vòng 7 ngày. Việc không thực hiện thanh toán có thể sẽ dẫn đến việc một học sinh khác sẽ được nhận vào chỗ trống trong lớp.
Chúng tôi hiện đang tuyển sinh cho năm học 2018 - 2019

Nếu bạn muốn đặt hẹn tham quan cơ sở vật chất của Trường Quốc tế Hội An, vui lòng đặt lịch hẹn thông qua mẫu dưới đây.

Vui lòng điền thông tin  vào mẫu YÊU CẦU bên dưới để đặt cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có và liên hệ với chúng tôi về quá trình tuyển sinh.

Xin vui lòng điền vào mẫu ĐĂNG KÝ, khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quá trình ghi danh tại trường quốc tế Hội An.

Đặt lịch thăm trường

Chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt lịch hẹn trước khi đến thăm chúng tôi. Sau khi bạn gửi mẫu dưới đây, một nhân viên trong nhóm Tuyển sinh của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận chuyến thăm của bạn trong vòng 24 giờ.

Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch hẹn bằng cách gọi cho chúng tôi +84 (0) 235 651 8518 hoặc  gửi email đến admissions@hais.edu.vn.

Nếu bạn muốn điền thông tin vào mẫu Đăng ký trực tuyến và ghi danh, vui lòng tải tệp PDF của chúng tôi