Về HAIS

Lịch sử HAIS

Trường Quốc tế Hội An được thành lập năm 2018 bởi Bà Trần Hạnh An – một nhà giáo dục, một doanh nhân, một nhà hoạt động xã hội và trên hết là một người mẹ của 5 đứa con.

Bà Trần Hạnh An thành lập trường HAIS khi nhận thấy nhu cầu trong Cộng đồng Hội An và điều hành HAIS với tư cách là một Doanh nghiệp xã hội. Tầm nhìn của Bà là xây dựng một trường học không vì lợi nhuận và có định hướng cộng đồng, với một Chương trình giảng dạy cân bằng giữa việc tập trung vào học thuật và phát triển cá nhân, đồng thời đặt việc bảo vệ môi trường và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau làm trung tâm.

Năm nay HAIS bước vào năm thứ ba, nhà trường cam kết trở thành một ngôi trường lấy Học sinh làm trung tâm, giữ quy mô vừa phải để có thể mang đến những chương trình học có ý nghĩa và hấp dẫn, qua đó cho phép tất cả Học sinh của Nhà trường “Tìm thấy đam mê, thỏa niềm mơ ước.

Tầm nhìn

HAIS tập trung vào việc phát triển bản thân cho mỗi học sinh, đảm bảo sự cân bằng cả về học thuật, thể chất và kỹ năng sống. Thông qua môi trường học tập lý tưởng, chúng tôi luôn khơi dậy sự tò mò trong mỗi học sinh, để từ đó các em có thể tìm thấy được đam mê và thoả niềm mơ ước.

Sứ mệnh

Chúng tôi nuôi dưỡng và đáp ứng nhu cầu phát triển của mỗi học sinh trong một môi trường hỗ trợ tích cực, định hướng cộng đồng và có trách nhiệm. Thông qua việc cung cấp một nền giáo dục toàn diện, chất lượng cao, HAIS luôn mang đến những cơ hội cho các em sáng tạo bằng cách triển khai hàng loạt các hoạt động phong phú phù hợp với độ tuổi của mỗi học sinh, giúp các em trở thành những con người kiên cường, độc lập và có tinh thần học tập trọn đời.

Giá trị

Tại HAIS, chúng tôi TẠO DỰNG một tương lai tươi sáng cho các em học sinh. Chúng tôi là một cộng đồng vững mạnh của những cá nhân tôn trọng mọi người xung quanh, linh hoạt và luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp, đồng thời luôn đề cao tinh thần đồng đội, yêu môi trường và sự phát triển bền vững.


Một số thông tin cần biết :


Cơ sở vật chất:

Phương pháp học tập tại HAIS

Phương pháp Dự án

Thu thập kiến thức, tưởng tượng và chất vấn, kỹ năng tư duy cao, làm chủ học tập, phản ánh và tự phản ánh, ảnh hưởng cộng cồng khả năng hùng biện

Các Kỹ năng

Kỹ năng suy luận ,tư duy phản biện, kỹ năng xã hộI, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự quản lý, kỹ năng tự học

Phương pháp Truy Vấn

Đặt vấn đề, tìm hiểu thông tin, lựa chọn thông tin, mở rộng nghiên cứu, kết luận, hành động

Học sinh HAIS

Tại HAIS, chúng tôi luôn truyền cảm hứng học tập cho các em trong một môi trường an toàn và đầy tính nuôi dưỡng. Chúng tôi hỗ trợ các em phát triển về mặt học thuật, cảm xúc và thể chất, đồng thời tạo điều kiện để các em được đáp ứng các nhu cầu của mình một cách toàn diện. Học sinh HAIS góp phần thúc đẩy sự phát triển xã hội, sẵn sàng tạo ra sự khác biệt, thể hiện tinh thần tìm hiểu và muốn đào sâu hơn. Chúng tôi khuyến khích việc học các kỹ năng mới và dễ tiếp thu các ý tưởng mới. Học sinh HAIS không những làm việc độc lập tốt mà làm việc theo nhóm. Các em được trang bị để tham gia xây dựng phát triển kinh tế xã hội bản địa và toàn cầu.

Sáng tạo

Học sinh HAIS sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề và thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo. Ý tưởng của các em có khả năng truyền cảm hứng để biến thành hành động thực thụ.

Hợp tác

Học sinh HAIS sử dụng các kỹ năng giao tiếp hiệu quả trên tinh thần hợp tác để hiểu và tôn trọng ý tưởng và quan điểm của người khác. Các em truyền cảm hứng cho những người khác và tích cực tham gia vào các hoạt động.

Quan tâm và chia sẻ

Học sinh HAIS biết chăm sóc bản thân mình và những người khác, về mặt cảm xúc và thể chất. Các em hành động để bảo vệ và cải thiện môi trường và thế giới xung quanh.

Tự tin

Học Sinh HAIS tự tin chấp nhận rủi ro, khám phá những ý tưởng mới và học hỏi từ những sai lầm của mình.

Có trách nhiệm

Học sinh HAIS chịu trách nhiệm chonhững hành động và không hành động của bản thân. Các em chịu trách nhiệm về việc học tập và quyền sở hữu của mình đối với an sinh cộng đồng và môi trường. Các em chịu trách nhiệm để lại dấu ấn tích cực trong cộng đồng, trường học và thế giới mở rộng.

Biết phản ánh

Học sinh HAIS có khả năng tự soi chiếu bản thân, có thể tự đánh giá chính xác, suy nghĩ nghiêm túc và phản ứng tích cực với những lời phản hồi.

Book a Visit Trial Day Apply