Chúng tôi là ai?

Trường Quốc tế Hội An được thành lập năm 2018 bởi Bà Trần Hạnh An – một nhà giáo dục, một nữ doanh nhân, một nhà hoạt động xã hội và trên hết là một người mẹ của 5 đứa/người con. Bà Trần Hạnh An mở trường HAIS khi nhận thấy nhu cầu của Cộng đồng Hội An và bắt đầu điều hành HAIS với tư cách là một Doanh nghiệp xã hội. Tầm nhìn của Bà là xây dựng một tổ chức xã hội và hướng đến ý thức cộng đồng thông qua Chương trình giảng dạy mà chú trọng sự cân bằng giữa việc học thuật và phát triển cá nhân, đồng thời đặt việc bảo vệ môi trường và tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau làm trung tâm. Hiện tại, khi bước vào năm thứ năm, HAIS cam kết trở thành một ngôi trường đặt Học sinh làm trung tâm, giữ quy mô vừa phải để có thể mang đến những chương trình có ý nghĩa và hấp dẫn, qua đó cho phép tất cả Học sinh của Nhà trường “Tìm thấy đam mê, thỏa niềm mơ ước”.

Vision, Mission & Values

Nhà sáng lập HAIS & Gia đình Lamberts

Bà Trần Hạnh An (Người Việt) – một nhà giáo dục, một nữ doanh nhân, một nhà hoạt động xã hội
Ông Max Lamberts (Người Australian) – Doanh nhân
Sam, Hannah, Jack, Jessica, Ray – Là những học sinh HAIS

Chúng tôi gọi “Câu chuyện về gia đình Lambert” là câu chuyện về trường học của chúng tôi vì nó kể cho mọi người biết Trường Quốc tế Hội An ‘ra đời’ như thế nào. Vì sao một gia đình người Úc gốc Việt quyết định chuyển đến và định cư tại Hội An? Bà Trần Hạnh An là ai? Tại sao bà ấy lại xây trường Quốc tế ở đây? Làm thế nào mà bà ấy làm được điều đó?….Tất cả những câu hỏi này đều được giải đáp trong câu chuyện do gia đình Lambert trình bày.

Hiệu trưởng HAIS

Hiệu trưởng yêu quý của chúng tôi, thầy Brett, đã chọn rời quê hương (nước Úc) và bắt đầu cuộc sống cùng gia đình tại Việt Nam và cuối cùng trở thành hiệu trưởng của HAIS.

Trên một chương trình truyền hình VTV8, thầy đã nói với mọi người về những nỗ lực của mình để biến HAIS trở thành một nơi tuyệt vời cho học sinh. Những câu chuyện đằng sau hành động của thầy vô cùng ý nghĩa.

Trường học của chúng tôi

Chứng nhận