Sự kiện trực tuyến

Tìm hiểu về

Chương trình Song ngữ

Tại HAIS

Khối Mầm non | Khối Tiểu học

20:00 - 21:00 Thứ Năm
Ngày 22/7/2021

Giới thiệu

Tham gia sự kiện trực tuyến “Tìm hiểu về Chương trình Song ngữ tại HAIS” để khám phá những điểm nổi bật và độc đáo chỉ có riêng ở chương trình Song ngữ của HAIS; giúp các con có được một trường học tập lý tưởng để phát triển toàn diện, “giữ gìn bản sắc, hội nhập năm Châu”.

Quý Phụ huynh sẽ cùng lắng phần chia sẻ trực tiếp từ đại diện nhà trường về chương trình học, phương pháp giảng dạy cũng những cũng như giải đáp những câu hỏi mà phụ huynh quan tâm.

 

Nội dung chương trình

Giới thiệu về trường

Tham quan trực tuyến cơ sở vật chất của trường

Tìm hiểu về chương trình Mầm non Song ngữ

Tìm hiểu về chương trình Tiểu học Song ngữ

Minigame với những giải thưởng hấp dẫn

Ưu đãi đặc biệt khi tham gia

* Phụ huynh tham gia sự kiện, khu ghi danh và hoàn thành học phí trước 31/07/2021 sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau

Giảm 50% dịch vụ xe buýt đưa đón 1 năm

Giảm 10% học phí

Miễn phí ghi danh
trị giá 3,000,000 VND

Chi tiết sự kiện

20:00 – 20:10: Giới thiệu về trường. Phát biểu chào mừng của Nhà Sáng lập/Giám đốc điều hành và Hiệu trưởng

20:10 – 20:20: Tham quan trường trực tuyến cơ sở vật chất của trường

20:20 – 20:50: Cùng khám phá chương trình học HAIS.

    • Tổng quan chương trình học khối Mầm non Song ngữ và phần Hỏi & Đáp;
    • Tổng quan chương trình học khối Tiểu học Song ngữ và phần Hỏi & Đáp;

20:50 – 21:05: Tham gia Minigames và nhận giải thưởng

Ngày hội Khám phá HAIS

Đăng ký ngay!

Tại sao phụ huynh nên lựa chọn HAIS?

Chương trình học toàn diện

Chúng tôi tập trung phát triển toàn diện cho từng cá nhân và đảm bảo rằng mỗi học sinh của mình đều được quan tâm đầy đủ trên các phương diện học tập, cảm xúc xã hội, và thể chất. Chúng tôi giúp các em học tập các kỹ năng, kiến thức và hiểu biết thiết yếu cho sự thành công bền vững trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, trình độ cao

Đằng sau mỗi thành công của học sinh là một người thầy tuyệt vời. Tại HAIS, các giáo viên của chúng tôi tin tưởng vào mỗi học sinh, có kỹ năng và dẫn dắt các em hướng tới ước mơ của mình.

Khuôn viên gợi mở sáng tạo

Trường được xây dựng với thiết kế tối ưu hóa mọi không gian, mang đến một môi trường học tập là nơi giao thoa của tri thức, sáng tạo và văn minh. Trường có thư viện với những đầu sách và tài liệu đa ngôn ngữ, các cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời, các phòng học âm nhạc và nghệ thuật, một studio biểu diễn nghệ thuật, một xưởng làm đồ mộc, phòng thí nghiệm khoa học, phòng y tế, hội trường, và một bể bơi mới được xây dựng. Chúng tôi tạo dựng một không gian hoàn hảo để đáp ứng sở thích và đam mê của mọi học sinh.

Môi trường học tập tích cực

Chúng tôi mang tới cho học sinh của mình một môi trường học tập mà ở đó các em được hỗ trợ, lắng nghe, và có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường. Thông qua môi trường học tập lý tưởng, chúng tôi luôn khơi dậy sự tò mò trong mỗi học sinh, để từ đó các em có thể "tìm thấy được đam mê và thoả niềm mơ ước".
School Tour Trial Day Apply