• 1

   Thông tin học sinh

  • 2

   Lịch sử học tập

  • 3

   Thông tin Ngôn ngữ

  • 4

   Thông tin Gia đình

  • 5

   Nhu cầu giáo dục đặc biệt

  • 6

   Tình trạng sức khỏe

  • 7

   Dịch vụ đón trả

  1/7

  Thông tin học sinh

  Học sinh có anh chị em nào hiện đang theo học hoặc sẽ theo học HAIS trong năm 2023-2024?

  NGƯỜI GIÁM HỘ 1

  Bạn có ở cùng với học sinh không?

  NGƯỜI GIÁM HỘ 2

  Bạn có ở cùng với học sinh không?

  LIÊN HỆ KHÁC KHI CẦN (cư trú tại Hội An, Đà Nẵng)

  Quyết định nhập học của Trường Quốc tế Hội An (HAIS) sẽ được dựa trên các thông tin đầy đủ và chính xác mà Phụ huynh cung cấp. Khả năng thành công của học sinh tại HAIS có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố mà nhà trường chưa được biết đến. Do đó, việc không cung cấp thông tin trong quá trình đăng ký có thể dẫn đến việc HAIS không thể thực hiện đầy đủ cam kết giáo dục đối với Gia đình và Học sinh, có thể dẫn đến việc hủy bỏ quyết định nhập học của Học sinh đó.

  Học sinh đã từng bị đúp lớp chưa?

  Học sinh đã bao giờ bị đình chỉ hoặc đuổi học vì bất kỳ lý do gì chưa?

  Trong phạm vi trường học: Học sinh có từng được nhận hoặc được khuyến dụng các chương trình hỗ trợ đặc biệt về học thuật, hành vi, giáo dục, tâm sinh lý hoặc lớp học riêng không?

  Học sinh có nhu cầu hỗ trợ học tập đặc biệt (không bao gồm hỗ trợ tiếng Anh) không?

  Học sinh đã từng tham gia chương trình ESL, ESOL, EAL, ELD, ELL hoặc chương trình liên quan để được hỗ trợ tiếng Anh chưa?

  Ngoài phạm vi trường học: Học sinh đã từng nhận được hoặc được đề nghị hỗ trợ nào về học tập, hành vi, xã hội / tình cảm hoặc hỗ trợ tương tự chưa?

  Học sinh có bị dị ứng gì không?

  Học sinh có bất kỳ yêu cầu hoặc hạn chế đặc biệt nào về chế độ ăn uống không? (Xin lưu ý rằng việc không thích một số loại thực phẩm KHÔNG phải là một yêu cầu hoặc hạn chế đặc biệt về chế độ ăn uống.)

  Học sinh có bất kỳ tình trạng sức khỏe đặc biệt nào không?

  Bạn có muốn cho con sử dụng dịch vụ xe buýt đưa đón (Với một khoản phụ phí) không?

  Khi nhấn nút "Nộp đơn", bộ phận Tuyến sinh HAIS sẽ nhận được đơn đăng ký của bạn, và hệ thống sẽ đưa bạn trở lại bước đầu tiên của đơn đăng ký để tiếp tục hoàn thiện đơn cho học sinh khác (nếu có). Đại diện của trường sẽ sớm liên hệ với bạn về việc đăng ký học này.