Định Nghĩa HAIS

Chúng Tôi Là Ai

Trường Quốc Tế Hội An mang lại cho con trẻ một môi trường học tập toàn diện với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tập trung vào sự phát triển toàn diện, lấy học sinh làm trung tâm, để học sinh đạt được thành công không chỉ về học thuật mà còn kỹ năng sống và nuôi dưỡng tài năng cá nhân, sự sáng tạo và nhận thức xã hội của các em.

  • HAIS là một cộng đồng đa văn hóa, nơi giao thoa giữa nền văn hóa Việt Nam cùng với hơn 21 quốc gia khác trên thế giới.
  • Đội ngũ giáo viên Quốc Tế với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn tận tình hướng dẫn, nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho các học trò bằng niềm đam mê và tình yêu thương lan tỏa, hỗ trợ các em từng bước đặt dấu ấn của mình vào cộng đồng trường học và thế giới rộng mở.
  • Cơ sở vật chất xây dựng với mục đích giáo dục theo chuẩn Quốc tế mà gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt có Hồ bơi, Phòng học nhảy, Phòng học Âm nhạc – Nghệ Thuật, Giáo dục thể chất, khu Vườn dế, tạo nên một không gian cho trẻ thể hiện toàn diện các khả năng vốn có của mình
  • Sĩ số lớp nhỏ, tối đa 16 em/ lớp, đảm bảo giáo viên có thể chú tâm giảng dạy và quan tâm đến từng cá nhân các em.
  • Cung cấp một chương trình giảng dạy được thiết kế để thử thách học sinh đồng thời phát triển nhu cầu nhận thức, xã hội và cảm xúc của mỗi đứa trẻ. Các chương trình của chúng tôi dạy học trò chăm sóc bản thân và những người xung quanh cả về cảm xúc và thể chất, hành động để bảo vệ và cải thiện môi trường và thế giới chung.
  • Chúng tôi mang lại cho học sinh và các thành viên trong cộng đồng một môi trường học tập, sinh hoạt và làm việc ngoài trời rộng mở gần gũi với tự nhiên, đầy màu xanh hoa lá.
  • Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và có khả năng khơi gợi và đánh thức tài năng tiềm ẩn của học sinh cả 4 mảng nghệ thuật, âm nhạc, ngôn ngữ, học thuật không chỉ dành riêng cho học sinh HAIS mà còn dành cho tất cả các bạn nhỏ cộng đồng Đà Nẵng-Hội An
  • Chúng tôi có dịch vụ xe Bus trong phạm vi Hội An – Đà Nẵng.
  • HAIS mong muốn có một mối quan hệ lâu dài với học sinh và gia đình.

Chương Trình Giảng Dạy

Chương trình Song Ngữ

Chương trình Song Ngữ của chúng tôi giúp học sinh phát triển kỹ năng về số học và chữ viết, đồng thời khuyến khích học sinh đặt nhiều câu hỏi và thể hiện nhiệt huyết của mình dành cho việc học tập. Mặc dù điểm nhấn của chương trình hướng tới quan điểm toàn cầu, Chương trình Song Ngữ của HAIS đề cao những giá trị và chữ Viết của Người Việt. Những giáo viên Việt Nam với trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết sẽ chia sẻ khung chương trình song ngữ cùng với những giáo viên Bản xứ nói Tiếng Anh để đảm bảo rằng học sinh có thể học tập và thực hành tốt đồng thời hai ngôn ngữ.

Chương trình Quốc Tế Cambridge

Trường Quốc Tế Hội An có giảng dạy Chương trình Quốc Tế Cambridge đầy thử thách, toàn diện và hứng thú dành cho Khối Tiểu học vàKhối Trung Học Cơ Sở (CLS). Chương trình bao gồm một loạt các môn học như Tiếng Anh, Toán Học, Khoa Học, Quan Điểm Toàn Cầu, Nghệ Thuật và Thiết Kế, Chữ Viết Điện Tử, Giáo dục Thể Chất và Âm Nhạc. Chương trình của chúng tôi nhằm mục đích trang bị cho học sinh các kỹ năng, kiến thức và hiểu biết để trở thành người học có trách nhiệm và độc lập. Việc học tập của học sinh được tạo điều kiện trên một nền tảng đa dạng với sự hướng dẫn của giáo viên dựa trên phương thức truy vấn cũng như nghiên cứu các dự án từ đơn giản đến phức tạp. Các em tập trung mạnh vào việc phát triển các kỹ năng có khả năng chuyển hóa ví dụ như giải quyết vấn đề, hợp tác nhóm, giao tiếp và tự tra cứu, và từ đó chương trình khuyến khích học sinh trở thành những nhà tư duy phản biện có hành động.

Thông Tin Liên Hệ

Có phải bạn đang băn khoăn và cần giải đáp những câu hỏi? Đội ngũ tuyển sinh thân thiện và giàu kiến thức của HAIS sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý phụ huynh tất cả những câu hỏi cả bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt. Chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc gặp gỡ cho Gia đình bạn với tư vấn viên tuyển sinh phù hợp nhất để đảm bảo rằng những yêu cầu giải đáp thông tin của bạn được trả lời thỏa đáng nhất. Bạn có thể tới thăm quan trường vào bất kỳ khung giờ hành chính nào, tuy nhiên, việc đặt lịch hẹn trước sẽ giúp đỡ chúng tôi có thể chuẩn bị cho Quý phụ huynh chuyến thăm quan tốt nhất.

Xin mời Quý phụ huynh ghé thăm các kênh mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật hàng tuần những thông tin về cuộc sống của học sinh tại HAIS!

ĐẶT LỊCH THAM QUAN TRƯỜNG
LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐỘI NGŨ TUYỂN SINH
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

TIN MỚI NHẤT TẠI HAIS

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

Con tôi chuyển từ một trong những trường quốc tế được xếp hạng cao nhất ở Đông Nam Á sang bắt đầu học tập tại HAIS vào tháng 8/2019. Tôi lúc đó cứ đinh ninh rằng chuyển về Hội An có thể sẽ làm giảm chất lượng giáo dục, và tôi sẵn sàng hy sinh điều đó để con tôi có cuộc sống chất lượng hơn. Nhưng tôi nhận ra rằng tôi đã hoàn toàn sai. Sự thay đổi tích cực mà tôi đã nhận ra ở các con từ khi chuyển trường sang HAIS là vô cùng phi thường. HAIS tập trung vào từng đứa trẻ và khuyến khích các em học tập để thành công trên con đường của mình và đối với tôi thực sự là những điều vô giá. Con trai lớn của tôi đã phải vật lộn trong học tập tại trường cũ của mình nhưng đã có những bước tiến lớn trong tất cả các môn học trong 4 tháng đầu tiên trải nghiệm cùng HAIS. Và điều quan trọng hơn là cậu bé rất muốn học, ham đọc và thậm chí còn tò mò về thế giới hơn cả trước đây. Con trai út của tôi đang theo học chương trình song ngữ và con đang phát triển mạnh cả 3 thứ tiếng và phát triển kỹ năng giao tiếp mỗi ngày. Tại HAIS, ý kiến ​​và phản hồi ​​từ trẻ em rất được coi trọng và các em được coi là những người đóng góp cho sự phát triển của trường và đây là điều mà con trai lớn của tôi trân trọng về ngôi trường mới HAIS. Mỗi ngày, con tôi rất vui khi được đến trường. Các lớp học với sĩ số nhỏ, giáo viên trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất tuyệt đẹp. Tôi thực sự tin rằng bằng cách gửi con đến học tập tại HAIS, tôi đang dành cho con sự tiếp cận nền giáo dục tốt nhất. Tầm nhìn của HAIS chính xác là những gì tôi muốn cho các con tôi và thật thú vị khi tôi cũng trở thành một phần của quá trình đóng góp để biến tầm nhìn đó thành hiện thực.
Emilie Hjortso

Tôi là bà mẹ trẻ của Mận, học sinh lớp Khám phá song ngữ tại HAIS. Tôi đã tìm kiếm một trường mẫu giáo cho Mậntừ đầu năm 2019 khi con chỉ mới 13 tháng. Sau khi nghiên cứu một vài lựa chọn ở Hội An, tôi quyết định gửi con đến HAIS. Có một số lý do chính khiến tôi nghĩ HAIS là nơi tốt nhất cho sự phát triển của Mận.
Huỳnh Thị Kim Thảo

Sau 9 năm tìm kiếm một ngôi trường hoàn hảo ở miền Trung Việt Nam, cuối cùng chúng tôi cũng đã tìm thấy Vàng với Trường Quốc tế Hội An. Ngôi trường vô cùng tuyệt vời. Khuôn viên trường đầy cảm hứng (và ngày càng trở nên tốt hơn), chương trình giảng dạy rất cân bằng giữa tiếng Việt / Quốc tế.
Nadine Ziegeldorf

Điều mà em thích nhất về HAIS là được tham gia vào rất nhiều hoạt động học tập. Thầy cô rất ân cần chỉ bảo và em cảm thấy rất an toàn để học và chơi. Em cũng rất thích những thử thách mà thầy cô đưa ra cho chúng em trong tất cả các môn học, ví dụ, trong giờ tiếng Việt, chúng em nhận được thử thách phải nói được thêm một điều gì đó mỗi ngày. Những điều thú vị khác có thể kể đến là trường em có nhiều giờ học tập thể như buổi sáng thể thao toàn trường, tất cả cùng nhau đọc sách và cả dàn hợp xướng nữa.
Joshua Elliotte

Em yêu HAIS vì tất cả các giáo viên và các cô chú ở văn phòng đều rất tốt bụng và chu đáo. Em có những người bạn cùng lớp tuyệt vời. Tất cả mọi thứ ở trường đều khiến em cảm thấy an toàn. Em thích việc được học một cách vui vẻ, luôn học hỏi những điều mới và được thử thách để làm hết sức mình. Em nghĩ rằng trường em có cách học rất khác với tất cả các trường khác. Em yêu HAIS!
Nguyen Thi Huong

Em bắt đầu học tập tại HAIS từ năm nay và là một học sinh mới. Dù ban đầu cảm thấy hơi sợ hãi nhưng các thầy cô và bạn bè ở đây đã chào đón em rất nồng nhiệt và điều đó khiến em cảm thấy như được ở nhà. Em thích những môn được học ở lớp và em rất yêu quý các thầy cô bởi họ đã giúp đỡ em rất nhiều trong học tập.
ChaeA Kim