Tuyển Sinh

Năm học 2022 - 2023

Đăng ký

Chọn HAIS

Được chứng nhận bởi Cambridge

30+
Quốc tịch

Chương trình hợp nhất của Bộ GD & ĐT

Khuôn viên xanh & đa năng

Lấy học sinh làm trung tâm

Quan tâm đến cộng đồng

  • Element
  • Element

Được chứng nhận bởi Cambridge

Các trường Cambridge là một phần của cộng đồng toàn cầu nhằm chuẩn bị cho học sinh thành công trong thế giới đang thay đổi của chúng ta.

Là một trường được chứng nhận Cambridge, HAIS được tiếp cận với nhiều nguồn tài nguyên giảng dạy và học tập độc đáo, cơ hội phát triển chuyên môn – và chương trình giảng dạy đẳng cấp thế giới và nhiều loại bằng cấp dành cho học sinh từ 5 đến 19 tuổi.

>28 Quốc tịch

Mặc dù HAIS vẫn là một trường đang phát triển, chúng tôi may mắn có được sự đa dạng về quốc tịch và đa văn hóa và tự hào có hơn 28 quốc tịch trong cộng đồng HAIS.

Chương trình hợp nhất của Bộ GD & ĐT

Học sinh Tiền Tiểu học – Lớp 5 được dạy cả chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET) và tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai và Khoa học của Cambridge Quốc tế. Chương trình Song ngữ của chúng tôi phát triển các kỹ năng của học sinh về toán học, ngôn ngữ và hơn thế nữa đồng thời khuyến khích sự ham học hỏi và nhiệt tình học tập. Mặc dù tập trung vào các quan điểm toàn cầu, chương trình Song ngữ của chúng tôi bao hàm các giá trị và văn hóa Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cách tiếp cận dựa trên trò chơi và câu hỏi có cấu trúc để dạy và học.

Khuôn viên xanh & đa năng

Khuôn viên của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt để kết hợp các không gian nơi học sinh có thể có được kinh nghiệm thực hành trong việc định hình môi trường tự nhiên của mình trong khi tập trung vào học thuật, sự sáng tạo và sống một lối sống mạnh mẽ. Khuôn viên của trường có những khu vườn tươi tốt và có không gian rộng mở, tạo cho học sinh của chúng tôi một nơi để các em có thể học tập trong một môi trường an toàn và lành mạnh. Chúng tôi liên tục biến khu học xá HAIS trở thành một không gian hoàn hảo để đáp ứng sở thích và đam mê của mọi học sinh.

Lấy học sinh làm trung tâm

Mỗi đứa trẻ là duy nhất và như vậy, sở thích riêng của chúng phải là trung tâm trong việc học của chúng. HAIS có vị thế đáng ghen tị là có quy mô nhỏ đủ để có thể thực sự tập trung vào từng cá nhân học sinh để các em có thể tìm thấy đam mê và thực hiện ước mơ của mình.

Quan tâm đến cộng đồng

HAIS có một cộng đồng trường năng động và năng động, hoan nghênh sự tham gia của phụ huynh vào các sự kiện và chương trình của chúng tôi. HAIS tin rằng sự tham gia tích cực của phụ huynh là một phần thiết yếu trong việc giáo dục con cái họ và do đó, rất quan trọng đối với sự phát triển lành mạnh của trường chúng ta.

HAIS hướng đến

  • Element
img img img

Một chương trình giảng dạy và môi trường cân bằng

HAIS tập trung vào việc cân bằng giữa sự phát triển học tập và cá nhân của mỗi trẻ. Thông qua môi trường học tập độc đáo của mình, chúng tôi cố gắng khơi dậy sự tò mò ở tất cả học sinh để các em có thể tìm thấy niềm đam mê và thực hiện ước mơ của mình.

Xuất sắc trong học tập

Sự xuất sắc tại HAIS đạt được nhờ sự tập trung vào học tập của trường. Các bài học tại HAIS đều có ý nghĩa và hấp dẫn, cung cấp cho học sinh một bức tranh rõ ràng về những gì họ cần phải hoàn thành.

Học sinh hạnh phúc

Học tập và hạnh phúc đi đôi với nhau và như vậy, hạnh phúc của học sinh là trọng tâm trong tầm nhìn và sứ mệnh của HAIS. Nghiên cứu cho thấy rằng học sinh học tập tốt nhất trong một môi trường an toàn và quan tâm, phục vụ cho sự khác biệt của cá nhân và thách thức mỗi học sinh phát huy tiềm năng của mình.

HAIS truyền cảm hứng cho học sinh trong một môi trường an toàn và được nuôi dưỡng, để các em có thể…

Sáng tạo

Học viên HAIS luôn sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề và thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo. Ý tưởng của họ truyền cảm hứng cho hành động.

Hợp tác

Học sinh HAIS sử dụng các kỹ năng giao tiếp hiệu quả trên tinh thần hợp tác để hiểu và tôn trọng ý tưởng và quan điểm của người khác. Các em truyền cảm hứng cho những người khác và tích cực tham gia vào các hoạt động.

Quan tâm

Học sinh HAIS quan tâm đến bản thân mình và với các bạn khác về mặt cảm xúc và thể chất. Các em hành động để bảo vệ, cải thiện môi trường và thế giới xung quanh.

Biết phản ánh

Học sinh HAIS có khả năng tự soi chiếu bản thân, có thể tự đánh giá chính xác, suy nghĩ nghiêm túc và phản hồi tích cực với những lời nhận xét.

Tự tin

Học sinh HAIS tự tin chấp nhận rủi ro, khám phá những ý tưởng mới và học hỏi từ những sai lầm.

Trách nhiệm

Học sinh HAIS chịu trách nhiệm cho những hành động và không hành động của chính mình. Các em chịu trách nhiệm về việc học tập và quyền sở hữu của mình đối với hạnh phúc của cộng đồng và môi trường. Các em có trách nhiệm để lại dấu ấn tích cực trong cộng đồng trường học và trong cả thế giới mở rộng.

Biết thích ứng

Các em học sinh của HAIS linh hoạt và có thể thích ứng với các tình huống dựa trên phản xạ và quan sát của mình. Các em học sinh tự hành động để vượt qua thử thách.

Cùng tìm hiểu HAIS

Mầm non

(2-5 tuổi)

Tiểu học

(5-11 tuổi)

Trung học

(11-16 tuổi)

Phụ huynh nói về HAIS

Hai cậu con trai của tôi theo học HAIS và đang phát triển mạnh. Các giáo viên và ban quản lý luôn hỗ trợ và lấy học sinh làm trọng tâm. Chúng tôi sống ở Đà Nẵng nhưng các chàng trai có xe buýt đưa đón vì nó đáng để đi du lịch. Sự kết hợp giữa chương trình giảng dạy, nghệ thuật, thể thao & bơi lội, thân cây, khu vườn và các hoạt động ngoại khóa làm cho ngôi trường này trở thành một ngôi trường toàn diện. Chúng tôi xa xứ gần một năm và lại chọn ngôi trường này khi trở về.

Ngôi trường tuyệt vời….. HAIS là một ngôi trường đáng yêu cho 3 đứa con của tôi (tất cả đều học lớp 4 và lớp 6). Tôi luôn muốn có một ngôi trường cung cấp mô hình giảng dạy được cá nhân hóa. Tôi rất vui vì đã tìm được một ngôi trường như vậy! Trường là sự pha trộn hoàn hảo giữa học tập có cấu trúc hệ thống hóa cùng với phương pháp nghiên cứu cách chơi. Giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Hais luôn mang đến những bất ngờ khi tham gia các hoạt động thể thao và giải trí…từ hội chợ, buổi hòa nhạc, tham gia vào cộng đồng địa phương….các con trai của tôi luôn hào hứng đến trường và đó là điều quan trọng nhất. Hiệu trưởng (Mr Brett) và ban quản lý dễ tiếp thu, minh bạch và có thể liên hệ bất cứ lúc nào …. Tôi rất hài lòng với trường học.

Thật vui khi cả 3 con tôi đều là học sinh của HAIS. Con gái đầu học lớp 10, con trai thứ hai học lớp 7 và con trai út học lớp Song ngữ Playgroup. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của các em. Vợ chồng tôi rất yên tâm khi cho con học tại HAIS, ngôi trường thân yêu. Mong rằng đại dịch sẽ sớm qua đi để ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam và quốc tế được tham gia và trở thành sinh viên của Nhà trường với niềm vui và sự phấn khởi mỗi ngày. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc của gia đình đến cô Hạnh An, các thầy cô giáo, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường đã luôn hết lòng vì các em học sinh thân yêu.

Ngôi trường tốt nhất ở Hội An và Đà Nẵng! Khuôn viên rộng và được trang bị rất tốt, không có trường nào tương đương ở Hội An và đã kiểm tra các trường quốc tế khác ở Hội An, tôi có thể nói rằng trường quốc tế Hội An là tốt nhất. Hai đứa con 4 và 9 của tôi đến đó. Các giáo viên rất tốt, một bầu không khí quan tâm.

Chúng tôi đã chứng kiến con trai mình trưởng thành trong 3 năm qua, ảnh hưởng của HAIS cả từ giáo viên và trường học là điều chúng tôi kỳ vọng khi đăng ký cho Toàn. Kiến thức cả xã hội và học thuật mà anh ấy có được đều truyền cảm hứng. Sự quan tâm tích cực của trường đối với phúc lợi toàn diện của học sinh là điều mang lại lợi thế cho trường so với những trường khác. Trường tiếp tục phát triển vì cộng đồng và tôi chắc chắn rằng trường sẽ là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi cân nhắc về nền giáo dục tương lai của con em mình.

Xin cảm ơn tập thể HAIS đã nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn cho học sinh quốc tế và bản địa. Khuôn viên của họ cung cấp môi trường xung quanh xanh, an toàn cũng như cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo tiêu chuẩn trường học quốc tế với vườn rau hữu cơ lớn và hồ bơi. Các giáo viên và nhân viên của họ tự hào cung cấp kiến thức, kinh nghiệm và sự chăm sóc chất lượng cao cho con em chúng ta. Chúng tôi với tư cách là những bậc cha mẹ rất vui khi con mình đến trường HAIS với niềm vui mỗi ngày.

Bài viết mới

HAIS trở thành một trong 27 thành viên của CIS tại Việt Nam
Trong bốn năm qua, Trường Quốc tế Hội ​​An (HAIS) đã không ngừng xây dựng một môi trường giáo dục, nơi học sinh của chúng tôi phát triển toàn diện...
Đọc cùng con ở nhà
Nhiều bậc cha mẹ đọc sách cho con trước khi đi ngủ và đây thường là khoảng thời gian khá thú vị. Tuy nhiên, khi con bạn tập đọc ở...