Định Nghĩa HAIS

Chúng Tôi Là Ai

Trường Quốc Tế Hội An mang lại cho con trẻ một môi trường học tập toàn diện với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tập trung vào sự phát triển toàn diện, lấy học sinh làm trung tâm, để học sinh đạt được thành công không chỉ về học thuật mà còn kỹ năng sống và nuôi dưỡng tài năng cá nhân, sự sáng tạo và nhận thức xã hội của các em.

  • HAIS là một cộng đồng đa văn hóa, nơi giao thoa giữa nền văn hóa Việt Nam cùng với hơn 21 quốc gia khác trên thế giới.
  • Đội ngũ giáo viên Quốc Tế với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn tận tình hướng dẫn, nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho các học trò bằng niềm đam mê và tình yêu thương lan tỏa, hỗ trợ các em từng bước đặt dấu ấn của mình vào cộng đồng trường học và thế giới rộng mở.
  • Cơ sở vật chất xây dựng với mục đích giáo dục theo chuẩn Quốc tế mà gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt có Hồ bơi, Phòng học nhảy, Phòng học Âm nhạc – Nghệ Thuật, Giáo dục thể chất, khu Vườn dế, tạo nên một không gian cho trẻ thể hiện toàn diện các khả năng vốn có của mình
  • Sĩ số lớp nhỏ, tối đa 16 em/ lớp, đảm bảo giáo viên có thể chú tâm giảng dạy và quan tâm đến từng cá nhân các em.
  • Cung cấp một chương trình giảng dạy được thiết kế để thử thách học sinh đồng thời phát triển nhu cầu nhận thức, xã hội và cảm xúc của mỗi đứa trẻ. Các chương trình của chúng tôi dạy học trò chăm sóc bản thân và những người xung quanh cả về cảm xúc và thể chất, hành động để bảo vệ và cải thiện môi trường và thế giới chung.
  • Chúng tôi mang lại cho học sinh và các thành viên trong cộng đồng một môi trường học tập, sinh hoạt và làm việc ngoài trời rộng mở gần gũi với tự nhiên, đầy màu xanh hoa lá.
  • Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và có khả năng khơi gợi và đánh thức tài năng tiềm ẩn của học sinh cả 4 mảng nghệ thuật, âm nhạc, ngôn ngữ, học thuật không chỉ dành riêng cho học sinh HAIS mà còn dành cho tất cả các bạn nhỏ cộng đồng Đà Nẵng-Hội An
  • Chúng tôi có dịch vụ xe Bus trong phạm vi Hội An – Đà Nẵng.
  • HAIS mong muốn có một mối quan hệ lâu dài với học sinh và gia đình.

Chương Trình Giảng Dạy

Chương trình Song Ngữ

Chương trình Song Ngữ của chúng tôi giúp học sinh phát triển kỹ năng về số học và chữ viết, đồng thời khuyến khích học sinh đặt nhiều câu hỏi và thể hiện nhiệt huyết của mình dành cho việc học tập. Mặc dù điểm nhấn của chương trình hướng tới quan điểm toàn cầu, Chương trình Song Ngữ của HAIS đề cao những giá trị và chữ Viết của Người Việt. Những giáo viên Việt Nam với trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết sẽ chia sẻ khung chương trình song ngữ cùng với những giáo viên Bản xứ nói Tiếng Anh để đảm bảo rằng học sinh có thể học tập và thực hành tốt đồng thời hai ngôn ngữ.

Chương trình Quốc Tế Cambridge

Trường Quốc Tế Hội An có giảng dạy Chương trình Quốc Tế Cambridge đầy thử thách, toàn diện và hứng thú dành cho Khối Tiểu học vàKhối Trung Học Cơ Sở (CLS). Chương trình bao gồm một loạt các môn học như Tiếng Anh, Toán Học, Khoa Học, Quan Điểm Toàn Cầu, Nghệ Thuật và Thiết Kế, Chữ Viết Điện Tử, Giáo dục Thể Chất và Âm Nhạc. Chương trình của chúng tôi nhằm mục đích trang bị cho học sinh các kỹ năng, kiến thức và hiểu biết để trở thành người học có trách nhiệm và độc lập. Việc học tập của học sinh được tạo điều kiện trên một nền tảng đa dạng với sự hướng dẫn của giáo viên dựa trên phương thức truy vấn cũng như nghiên cứu các dự án từ đơn giản đến phức tạp. Các em tập trung mạnh vào việc phát triển các kỹ năng có khả năng chuyển hóa ví dụ như giải quyết vấn đề, hợp tác nhóm, giao tiếp và tự tra cứu, và từ đó chương trình khuyến khích học sinh trở thành những nhà tư duy phản biện có hành động.

Thông Tin Liên Hệ

Có phải bạn đang băn khoăn và cần giải đáp những câu hỏi? Đội ngũ tuyển sinh thân thiện và giàu kiến thức của HAIS sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý phụ huynh tất cả những câu hỏi cả bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt. Chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc gặp gỡ cho Gia đình bạn với tư vấn viên tuyển sinh phù hợp nhất để đảm bảo rằng những yêu cầu giải đáp thông tin của bạn được trả lời thỏa đáng nhất. Bạn có thể tới thăm quan trường vào bất kỳ khung giờ hành chính nào, tuy nhiên, việc đặt lịch hẹn trước sẽ giúp đỡ chúng tôi có thể chuẩn bị cho Quý phụ huynh chuyến thăm quan tốt nhất.

Xin mời Quý phụ huynh ghé thăm các kênh mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật hàng tuần những thông tin về cuộc sống của học sinh tại HAIS!

ĐẶT LỊCH THAM QUAN TRƯỜNG
LIÊN HỆ NGAY VỚI ĐỘI NGŨ TUYỂN SINH
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

TIN MỚI NHẤT TẠI HAIS

Cảm nhận của phụ huynh và Học Sinh

Tôi là bà mẹ trẻ của Mận, học sinh lớp Khám phá song ngữ tại HAIS. Tôi đã tìm kiếm một trường mẫu giáo cho Mận  từ đầu năm 2019 khi con chỉ mới 13 tháng. Sau khi nghiên cứu một vài lựa chọn ở Hội An, tôi quyết định gửi con đến HAIS. Có một số lý do chính khiến tôi nghĩ HAIS là nơi tốt nhất cho sự phát triển của Mận.

Huỳnh Thị Kim Thảo

Sau 9 năm tìm kiếm một ngôi trường hoàn hảo ở miền Trung Việt Nam, cuối cùng chúng tôi cũng đã tìm thấy Vàng với Trường Quốc tế Hội An. Ngôi trường vô cùng tuyệt vời. Khuôn viên trường đầy cảm hứng (và ngày càng trở nên tốt hơn), chương trình giảng dạy rất cân bằng giữa tiếng Việt / Quốc tế.

Nadine Ziegeldorf

What I love most about HAIS is that there is a wide range of things to do. The teachers are really nice and give me a safe environment to learn and play. I love how our teachers challenge us in every subject, for eg, In Vietnamese we are challenged to speak a little every day. It is also really fun to have add ons like sports morning, DEAR and choir.

Joshua Elliotte

I love HAIS because all the teachers and admin are very kind and caring. I have great classmates. They all make me feel safe. I love that we learn in a fun way, are always learning new things and are challenged to do our best. I think we learn in a very different way from other schools. I love HAIS!

Nguyen Thi Huong

I joined HAIS this year and as a new student, I felt a little scared but the teachers and students here have welcomed me and made me feel at home. I enjoy the subjects I learn and I love the teachers. They help me a lot and support me.

ChaeA Kim